Email: tranvankhang201981@gmail.com
Hotline

0979 48 48 55

Giờ làm việc

24h www.dietmoianhtuan.com

14/03/2023 - 5:35 PMAdmin 379 Lượt xem

Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm được thành lập năm 2004, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có các chuyên gia cố vấn đầu ngành luôn hỗ trợ và cùng Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn phát triển ngày càng vững mạnh hợn. Hoạt động chính trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối tại Hà Nội và 63 tỉnh thành trong toàn Quốc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý diệt mối tận gốc cho vài nghìn công trình lớn nhỏ trong xuốt 19 năm qua và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế để đưa ra phương án xử lý mối nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Điện thoại liên hệ diệt mối: 0979484855

    Công ty diệt mối Anh Tuấn nhận diệt mối cho nhà ở, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, công trình văn hóa lịch sử được xếp hàng cấp quốc gia, các nhà bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ, các công trình có kết cấu chịu lực, các loại cửa, trang trí nội thất bằng vật liệu chứa xen-lu-lô, các nhà máy sản xuất và kho tàng chứa nguyên vật liệu, sản phẩm có gốc xen-lu-lô, và tất cả các công trình xây dựng còn lại khác.  

Dịch vụ diệt mối uy tín tại phố Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm hiện nay nhận diệt mối khuân cửa, tủ bếp, cầu thang. sàn nhà, ốp chân tường, tủ sách, tủ quần áo, két sắt, tường nhà, cây sống,...

Cung cấp dịch vụ diệt mối phố Đặng Thùy Trâm

     Mối là loài côn trùng xã hội ,chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể .Mối có khả năng đục xuyên vữa tường ( nhờ chất axít có trong miệng với gốc bazơ có trong vữa tường ) cùng với khả năng hoạt đông ngày đêm không nghừng nghỉ và khả năng sinh sản vô hạn ,nên chúng có thể phá hoại gây ra những thiệt hại lớn hàng năm như : chập cháy điện ,sụt nền móng ,nứt nở tường ,phá hủy nhiều đồ vật trang trí bằng gỗ có giá trị ,tử tài liệu quan trọng ,quần áo ,...

⇒ Dịch vụ diệt tận gốc các loại mối phá hại nhà cửa, kho tàng, đê điều, khu di tích, cơ quan, công ty.

⇒ Xử lý phòng chống mối chuyên nghiệp cho các công trình mới bắt đầu xây dựng.Khử trùng các kho tàng, tài liệu, kho hàng hóa bị côn trùng gây hại và tấn công.

⇒ Kinh doanh các loại thuốc chống mối mọt, diệt côn trùng.

⇒ Cung cấp hộp nhử mối chất lượng cao tại Hà Nội và ship Toàn Quốc.

⇒ Tư vấn và khảo sát mối miễn phí tận công trình.

Diệt mối bằng chính thức ăn mối yêu thích tại nhà đơn giản

Thức ăn chủ yếu của mối là thực vật (gỗ...) hoặc các vật liệu có gốc xenluylo như giấy ,vải ,len dạ khi khan hiếm thức ăn chúng ăn cả xác động vật thậm chí cả mối non .

Tuy nhiên trong quá trình kiếm thức ăn mối phá hoại nhiều loại vật liệu khác nhau như cao su ,kim loại mỏng ,vữa xi măng mác thấp và những thứ khác .

Thực tế chúng chỉ tiêu hóa được xenluylo sản phẩm của gỗ như giấy là thức ăn chúng ưa thích bởi giấy gần như hoàn toàn bắng xen-lu-lô .

Dùng gỗ để dụ mối

Dùng gỗ để dụ mối 

Khi đi kiếm ăn mối đi trong các đường mui do mối xây dựng đảm bảo an toàn cho mối .Đường mui thường ẩm ,nếu khô hoặc bị bong ra nghĩa là mối đã bỏ đi nơi khác kiếm ăn .Việc nuôi dưỡng đàn mối chủ yếu là do mối thợ đảm nhận .Thoạt nhiên thức ăn qua miệng vào ruột ,trong ruột mối có vi khuẩn sản xuất ra enzyme tiêu hóa được xenluylo mặc dù mối là côn trùng thân mềm nhưng răng của chúng cứng hình răng cưa như mũi giáo có thể cắn đứt những mẩu gỗ rất nhỏ .Những loại mối này không ăn cây sống trừ mối Formosan .

Thức ăn được tiêu hóa trong cơ thể mối thợ một phần được ứa ra đằng mồm hoặc bài tiết ra từ cuối đường tiêu hóa để mớm cho mối vua ,mối chúa ,mối lính ,mối non mà chúng không thể tự lấy thức ăn được ,chất thải dạng viên được tống ra ngoài ,dùng để xây tổ .

Cách thức mớm thức ăn cũng gây ra nhiễm độc cho cả đàn mối khi ăn thức ăn bị nhiễm thuốc phòng chống mối .

Diệt mối là dùng mồi nhử bằng gỗ để dụ mối vào ăn mồi, sau khi lượng cá thể mối vào hộp nhử đạt kết quả cao, kỹ thuật viên tiến hành phun thuốc diệt mối lên thân mối, mối nhiễm thuốc sẽ bỏ chạy về tổ và mang theo chất độc lây truyền sang các cá thể mối khác bên trong tổ như mối non, trứng mối, mối lính, mối thợ, mối vua và đặc biệt là mối chúa (các thể duy nhất có khả năng sinh sản) cũng nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc. sau 3 - 5 ngày tổ mối bị mất cân bằng sinh học và toàn bộ tổ bị tiêu diệt nhanh chóng. Biện pháp diệt mối lây truyền đang được sử dụng rất an toàn và hiệu quả cao.

Mô tả hình dáng bên ngoài của loài mối - Dịch vụ diệt mối Anh Tuấn

1. Đầu là phần phụ của đầu

Đầu thường có hình tròn, hình trứng hoặc hình chữ nhật. Sự biến hóa hình thái cũng rõ ràng hơn, đầu mối thợ và mối sinh sản phần lớn là tròn và hình trứng. Mặt lưng của đầu về phía trước thường có một đường ngấn dọc và một đường ngấn ngang hợp với nhau thành hình chữ T hoặc chữ Y, có đôi khi không rõ ràng. Đối với mối nhà Coptotermes đường ngấn này là chỗ thóp ở mối lính, thóp này tiết ra một dịch thể như sữa mang tính axít đặc quánh.

Đầu của mối cánh trưởng thành có một đôi mắt kép hình tròn hoặc hình gần tròn đính ở hai bên đầu, phía trước mắt kép về phía lưng mỗi bên thường có một mắt đơn trong xuốt không màu, một số ít loài không có mắt đơn.

Mắt kép của mối sinh sản bổ sung cánh ngắn tương đối nhỏ, còn đối với mối không sinh sản thì không có mắt hoặc đối với mối có đẳng cấp thấp tì phía sau râu đầu có mắt phát triển yếu ớt, ở cuối phía trước hai bên đầu có một đôi râu đầu, phần lớn các đốt râu có hình tròn hoặc viên chùy, cá biệt có đốt dài. Râu đầu có 9 - 30 đốt hình chuỗi hạt, Trong cùng một loài thì số đốt râu đầu của mối cánh trưởng thành là nhiều so với mối thợ và mối lính.

2. Miệng và phần phụ của miệng

Miệng ở cuối phần trước của đầu gồm có môi trên, hai hàm trên, hai hàm dưới và xúc biện hàm dưới, môi dưới và xúc biện môi, lưỡi (Hypophanynx).

3. Ngực và phần phụ của ngực

Ngực gồm có 3 đốt: Ngực trước, ngực giữa và ngực sau, mỗi đốt do những tấm ky tin hóa được sắp sếp theo vị trí thích hợp gọi là tấm lưng, tấm bên, tấm bụng, nhờ có chất màng liên kết các đốt ngực lại với nhau. Mỗi đốt ngực mang một đôi chân. Đối với mối cánh trưởng thành thì ở tấm lưng ngực giữa và ngực sau, mang một đôi cánh ở mỗi đốt.

Cánh được tạo thành bởi chất màng có hình dạng hẹp và dài, khi không bay thì 4 cánh xếp trên lưng và hướng về phía sau và dài vượt quá phần cuối của bụng.

Hình ảnh bên ngoài của mối cánh

Hình ảnh bên ngoài của mối cánh 

Cánh trước hơi dài hơn cánh sau. Sự phân bố gân cánh trước và cánh sau cũng không hoàn toàn giống nhau. Với mối ở đẳng cấp thấp thì sự khác biệt này lớn còn với mối ở đẳng cấp cao thì sự khác biệt này ko nhiều . Sau khi bay lượn giao hoan cánh của mối cánh trưởng thành bị dứt rời ra từ khớp gẫy của cánh. Bốn cánh bị rơi ra , phần gốc cánh còn giữ lại được có dạng gần như hình tam giác gọi là vảy cánh . Kích thước to nhỏ và hình dạng của vảy cánh biển đổi khác nhau tùy theo loài . Sự biến hóa của gân cánh có những thay đổi lớn , nói chung theo quy luật , cánh của mối ở đẳng cấp thấp thì phức tạp , còn cánh mối ở đăng cấp cao thì đơn giản (H. 60). Gân (mạch) cánh ở mối cánh trưởng thành thuộc họ Kalotermitidae có thể nhìn thấy được gân mép trước (c), gân phụ mép trước (sc), gân đường kính (r), gân giữa (m), gân khuỷu (cu), gân phân kính (rs).

4. Chân

Mặt bụng của mỗi đốt ngực sinh ra một đôi chân, chân theo kiểu bò, nói chung là ngắn. Mỗi chân gồm có đốt háng (coxa), chuyển (trochanter), đùi (fermar), chày hay ống (tibia) và bàn tarsus). Đốt háng và đốt chuyển rất ngắn, đốt đùi và đốt chày thường dài, mép bên đốt chày thường sinh ra một hàng gai, cuối đốt chày có 2- 3cái gai cứng bàn chân bao gồm mấy đôts nhỏ , đối với họ mối Mastotermitidae bàn chân là 5 đốt còn bàn chân họ mối Termopsidae thì sợ phâ chia đốt không hoàn chỉnh , do vậy từ mặt dưới nhìn thấy 5 đốt , nhưng nhìn mặt lưng chỉ có thể thấy 4 đốt , đốt bàn chân của mấy họ mối còn lại đều là 4 đốt , ở cuối của đốt bàn chân sinh ra một đối vuốt cong.

5. Bụng

Bụng mối có dạng hình trụ hoặc hình quả mướp , do 10 đốt tạo thành , mỗi đốt có 1 tấm lưng , tấm bụng của đốt thứ nhất của mặt bụng thường thái hóa thành một phiến nhỏ , từ đốt thứ 2 trở về sau , mỗi đốt đều có tấm bụng rõ ràng đối với con đực của mối cánh trưởng thành thì hình dạng của tấm bụng đốt thứ 2 đến đốt thứ 9 là có độ lớn giống nhau , đốt thứ 10 phân ra làm 2 lỗ sinh dục ở giữa tấm bụng đốt thứ 9 và 10 . Còn con cái mối cánh trưởng thành thì độ dài của tấm bụng thứ 7 thường lớn hơn các đốt khác còn lại . Trên mép các tấm lưng có nhiều lông . Phần cuối bụng có đối lông đuôi (cerci) và một đôi châm đuôi (styli).

Quy trình 4 bước diệt mối đất tận gốc chuyên nghiệp 

Bước 1:

Điều tra khảo sát phát hiện các ụ mối mà ở đó thường có phòng chờ vũ hóa, đường đi của mối, lỗ thông khí lộ ra ngoài để có thể thấy được.

Bước 2:

Chuẩn bị nguyên liệu: Nước và nguồn nước đổ vào tổ mối, dụng cụ chuyển và đựng nước như xô thùng, phễu, ống cao su. Thuốc diệt mối là dạng thuốc dầu như BQG1 hay loại tương tự, thuốc diệt mối phải nhẹ hơn nước (khối lượng riêng nhở hơn 1), không hòa tan trong nước, sát trùng cao.

Bước 3:

Tìm đường dẫn nước vào tổ mối đất: Dùng mai, xẻng lật tung những ụ đất mối đùn lên, sẽ lộ ra đường đi của mối, từ đường đi này dẫn đến tổ chính, tổ phụ của mối, thông qua đường giao thông trong tổ mối.

- Đổ nước ngập toàn bộ tổ mối: Thông qua những đường mối bị lộ ra ngoài qua việc dùng xẻng, mai lật lật lên để đổ nước vào tổ mối cho đến khi bão hòa nước, cá biệt độ rộng của mối to quá có thể dùng máy bơm để cung cấp nước.

- Rót hoặc đổ thuốc diệt mối vào tổ mối : Sau khi đổ nước đầy bão hòa tổ mối thì rót thuốc diệt mối sau cùng. Do khối lượng riêng của thuốc diệt mối nhỏ hơn nước (<1) và lại không tan trong nước, nên luôn luôn nổi lên trên và tràn ngập toàn bộ tổ mối từ trên xuống dưới để diệt toàn bộ tổ mối mối đất.

Bước 4:

Bịt kín các đường dẫn từ ngoài vào tổ bằng đất sét hoặc vật liệu tương tự.

- Bịt kín khoang trống trong tổ mối khi cần thiết.

- Kiểm tra sự xuất hiện của các ụ đất mới xuất hiện, nếu còn mối thì lại xử lý bổ sung như đã nói ở trên.

Một điều chú ý là phần lớn các loài trong giống mối đất (Tẻmitidae) là dùng mồi nhử thông thường như gỗ thông (Liên xô cũ) rất khó dụ được tổ mối đất ra hộp nhử với số lượng lớn để phun thuốc diệt chúng, nên mới dùng phương pháp này. Khi nào tìm được mồi nhử mới mà mối đất thích ăn thì diệt mối theo phương pháp lây truyền cũng không loại bỏ.

Quy trình diệt mối gỗ ẩm (mối nhà) bằng phương pháp diệt lây nhiễm 

Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm luôn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Hà Nội với quy trình diệt mối cụ thể và tiên tiến nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn và môi trường:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Mồi nhử gỗ là các loại gỗ như thông trắng (Liên Xô) là hiệu quả cao nhất .Loại gỗ này thường là các vỏ thùng hàng ,kệ hàng ,kích thước của gỗ làm mồi nhử thường dày 1cm còn chiều dài chiều rộng thì tùy vào nguyên liệu có sẵn sao cho phù hợp với kích thước hộp nhử bằng giấy các tông 2 lớp 15cm*15cm *30cm .

Để cho mối vào mồi nhử được nhiều hơn người ta ngâm gỗ mồi nhử vào trong dung dịch nước trong thời gian 30 phút sau đó xếp gỗ vào hộp nhử và đậy nắp hộp lại .

Đặt hộp nhử vào các vị trí có mối

+ Đặt hộp nhử mối ở nền nhà :

Đem đặt hộp nhử mối vào những nơi phát hiện có đường mui của mối ,nơi có mối sống đang đi lại ,đáy hộp tiếp xúc tốt với mặt đất .

Đặt hộp nhử mỗi ăn sàn gỗ công nghiệp

Đặt hộp nhử mỗi ăn sàn gỗ công nghiệp 

+ Buộc hộp nhử trên tường nhà :

Quá trình điều tra phát hiện thấy đường mối từ trong đi ra ở đó có mối sống đang hoạt động ,thì dùng đinh đóng vào tường để buộc chặt hộp nhử mối vào thường .

+ Buộc hộp nhử mối trên mái hay trần nhà bằng gỗ :

Khi phát hiện thấy mối đang hoạt động và phá hại những cầu phong ,li tô hay gỗ ốp trần trên mái thì đem hộp nhử đặt hoặc buộc chặt ngay vào nơi có mối đang đi lại .Tùy theo mật độ mối nhiều hay ít mà buộc hộp nhử nhiều hay ít ,có thể đặt 1 ,2 hoặc 3 hộp nhử mối ở nơi phát hiện ra mối đang hoạt động .Cũng tùy theo mối ở trong công trình xây dựng nhiều hay ít mà định ra số lượng hộp nhử ,có thể biến động từ 10-15 hộp trên 100m vuông .

Chú ý :Mỗi một nơi có mối sống đang hoạt động thì nên đặt 1-3 hộp nhử tuy có tốn hộp nhử nhưng bảo đảm sự thành công theo ý muốn .

Trong trường hợp điều tra phát hiện thấy có mối sống phá hoại trong tủ đựng tài liệu hoặc quần áo ,thì tùy theo tình hình cụ thể mà quyết định phun thuốc diệt chúng nếu mật độ mối nhiều ,còn nếu mối ít thì có thể đặt hộp nhử bổ sung vào nơi có mối rồi sau một thời gian phun thuốc để diệt chúng cùng với các hộp khác .

⇒ Cách phát hiện mối vào hộp nhử

Khi dọi đèn pin vào phía ngoài hộp nhử mà thấy đất bịt kín các khe hở của hộp nhử ,thì sau đó 8-10 ngày thì có thể phun thuốc được .

Sau khi đặt hộp nhử vào nơi có mối đang hoạt động thì khoảng 15-20 ngày nếu là mùa hè ,20-25 ngày nếu là mùa đông thì có thể phun thuốc để diệt chúng .

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Nếu như nhử mối với mục đích là nhử được nhiều mối có trong hộp nhử ,càng nhiều càng tốt ,cần có >(15-20%) cá thể mối trong tổ vào hộp nhử thì mục đích phun thuốc để diệt mối làm cho 15-20%số cá thể có trong một tổ mối phải dính thuốc ngay lần đầu tiên phun thuốc ấy và những cá thể dính thuốc đầu tiên với số lượng lớn như vậy sẽ mất khả năng nhận biết đồng loại ,chúng sẽ ào ạt chạy về tổ ,do va chạm và cấu xé nhau chúng sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau và chết thối rữa ,lên men làm mất cân bằng sinh thái trong một tổ mối (nhiệt độ ,độ ẩm tăng) mà trước đó khi chưa phun thuốc vốn là cân bằng sinh thái .

Muốn cho nhiều cá thể mối trong trong một tổ mối bị nhiễm thuốc trong một thời gian ngắn ,cần hoàn thành công việc phun thuốc diệt mối trong 1 buổi ,không nên kéo dài thời gian phun thuốc trong 2 ngày trở lên ở một công trình xây dựng .

Chú ý :Cách phun thuốc diệt mối

Đối với hộp nhử mối đặt dưới đất ,nền nhà thì việc đầu tiên là nhấc hộp nhử lên rồi phun vào đáy hộp và nền đất ,nơi tiếp xúc giữa đất và đáy hộp để làm cho những con mối có ở đó bị dính thuốc trước khi chạy về tổ ,sau khi đặt nhẹ hộp nhử vào chỗ cũ ,mở hộp nhử ra dùng tuốc-nơ-vít tách từng thanh gỗ ra để phun thuốc vào mối ,phun xong xếp mồi nhử cho gọn gàng vào trong hộp nhử ,tránh không để mối chết do xây xát .

Đối với hộp nhử treo trên tường và trên cầu phong ,li tô ,trần nhà sau đó đặt hộp nhử mối lên tờ báo và mở hộp mối ra để phun thuốc diệt mối như ở trên ,gạt nhẹ những con mối còn dính ở tờ báo vào hộp nhử trước khi đặt ,buộc hộp nhử mối vào chỗ cũ .Khi phun thuốc phải điều chỉnh vòi phun thuốc để cho thuốc diệt mối dính đều trên cơ thể mối và nhiều cá thể dính thuốc .

Bước 3: Nghiệm thu và kiểm tra ,đánh giá kết quả

Sau 6 - 7 ngày thì thu dọn hộp nhử đem chôn hoặc đốt (chú ý tránh hỏa hoạn) đồng thời kiểm tra những đường mối đi lại trước kia ,nếu không thấy mối sống thì việc diệt mối có kết quả cao. 

Kỹ thuật viên công ty diệt mối Anh Tuấn đang thu dọn hộp nhử mối

Nếu sau thời gian trên mà còn thấy mối đi lại ở đường mui cũ thì việc diệt mối chưa có kết quả do những nguyên nhân sau đây .

+ Mồi nhử mối không thích hợp (không ngon) nên mối không đến ăn hoặc đến ăn quá ít ,mục đích diệt mối ra để nhử không đạt .

+ Định loại mối không chính xác .

+ Khi phát hiện mối đất ,lại nhầm tưởng là mối nhà "diệt mối theo phương pháp lây truyền "sẽ mang lại hiệu quả ít .

+ Phun thuốc không đều ,mối nhiễm thuốc ít ,không đủ số lượng mối nhiễm thuốc để làm mất cân bằng sinh thái trong tổ mối .

+ Đặt hộp nhử không đúng nơi mối đang đi lại .

Kết quả nghiên cứu cho thấy "diệt mối theo phương pháp lây truyền" đã được ứng dụng trong sản xuất nhiều năm nay để diệt mối nhà (Coptotermes) có trong hàng ngàn công trình xây dựng nhà tạm ,nhà cấp bốn ,nhà tầng ,cơ quan ,công ty ,chung cư cao tầng và các viện bảo tàng...

Quy trình xử lý diệt mối cánh đơn giản khi bay vào nhà

Từ trước tới nay ít ai đề cập đến diệt mối cánh được coi như là một phương pháp ,nhưng trên thực tế nếu diệt được mối cánh trưởng thành thì sẽ trừ được nhiều hậu họa sau này ,có hai cách dịch vụ diệt mối 1B thực hiện như sau :

+ Diệt mối cánh trước khi bay giao hoan phân đàn.

Đối với mối cánh trưởng thành thì thời gian bay giao hoan phân đàn vào đầu tháng 4 đến tháng 8 hàng năm ,nhưng tập trung từ đầu tháng 4 đến tháng 5 và 6 .Như vậy nếu diệt mối tận gốc hoàn thành trước ngày 31 tháng 3 hàng năm thì cùng một lúc chúng ta diệt tất cả các cá thể có trong một tổ mối ,trong đó mối thợ chiếm đa số trong tổ mối ,mối cánh trưởng thành còn chưa bay ra ngoài giao hoan phân đàn .

+ Diệt mối cánh trong khi bay giao hoan phân đàn.

Trong trường hợp nào đó không hoàn thành việc diệt mối tận gốc trước ngày 31 tháng 3 hàng năm ,ta đã để xổng mối cánh trưởng thành bay ra ngoài giao hoan phân đàn một phần hay toàn bộ mối cánh có trong tổ (ở đây nói trong phạm vi Bắc Việt Nam ,còn ở miền Trung và miền Nam Việt Nam có thể thay đổi theo tùy vùng ) .Trong một năm chúng ta có thể diệt mối theo cả 4 mùa ,nhưng diệt mối vào mùa đông thì thời gian nhử mối lâu hơn .Trong một ngày thời gian giao hoan phân đàn từ 14 -22 giờ ,khi ấy chúng ta có thể diệt mối cánh tận gốc như sau :

Dùng chậu nước và bóng đền để nhử mối cánh

Dùng chậu nước và bóng đèn để nhử mối cánh

Dùng một chậu nước đường kính 50x60cm ,ở giữa chậu nước đặt (kê) một hòn gạch cao để ngọn đèn dầu hỏa cách mặt nước khoảng 20-30cm có thể thay đèn dầu hỏa bằng bóng đèn điện cùng có khoảng cách như trên .Nếu muốn sử dụng lại mối cánh thì nước ở trong chậu pha thêm xà phòng để mối cánh bị rơi xuống nước nước ướt cánh không bay lên được ,còn nếu không dùng lại mối cánh thì nước trong chậu pha thêm chất sát trùng như Methyl parathion hoặc chất khác có tính sát trùng tương tự .

Chú ý: Nếu bạn phát hiện mối cánh bay vào nhà thì khi đó cần kiểm tra khảo sát toàn bộ ngôi nhà xem có mối đang gây hại tại các vị trí như: khuân cửa, tủ bếp, trần nhà, sàn gỗ, ốp chân tường, cầu thang, kệ gỗ, tủ tài liệu,...

Dịch vụ diệt mối Anh Tuấn xử lý diệt mối bằng bả

Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm hiện có rất nhiều loại bả, có tác dụng khác nhau đối với các loài mối khác nhau .Sản phẩm bả phải nghi rõ tên hoạt chất diệt mối và được cấp giấy phép sử dụng của cơ quan quản lý nhà nước .

Tùy theo từng loại bả ,đặc điểm đối tượng xử lý và môi trường mối hoạt động ,phương thức sử dụng bả khác nhau ,nhưng nhìn chung có các bước cơ bản sau đây :

Bước 1 : Đặt bả nhử mối

Sau khi đã khảo sát cho biết thành phần loài mối, độ tuổi của mối ,đặc điểm tác hại ,số lượng các điểm cần đặt bả ,cách thức đặt bả và lượng bả cần thiết cho mỗi điểm đặt .Các điểm đặt bả phải được bảo đảm ổn định không bị di chuyển hoặc bị nhiễu động trong xuốt quá trình diệt mối để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2 : Theo dõi tình hình sau đặt bả

Theo chu kỳ nhất định khoảng 10 ngày đến 15 ngày hoặc lâu hơn , kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các vị trí đặt bả để biết mối đã ăn vào bả chưa ,tốc dộ tiêu thụ bả ,thời gian đàn mối bị tiêu diệt .

Bước 3 : Kết thúc thu dọn bả và đánh giá kết quả

Khi kiểm tra thấy các vị trí đặt bả đều hết mối thì công tác diệt đàn mối đó kết thúc ,có thể thu dọn các hộp bả. Quá trình diệt mối bằng bả đạt kết quả cao.

Một số điểm nổi bật của dịch vụ diệt mối Anh Tuấn 

- Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ diệt mối uy tín nhất, chất lượng hàng đầu mà không công ty diệt mối nào có thể đáp ứng được.

- Xử lý diệt mối chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn, cẩn thận không làm mất mỹ quan ngôi nhà.

- Phương pháp xử lý thuốc diệt mối đẳng cấp khác các công ty khác và bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và quy trình này chỉ có tại công ty diệt mối Anh Tuấn là làm được.

- Bạn đã lựa chọn hoàn toàn chính xác dịch vụ diệt mối uy tín, giá rẻ, chất lượng cao và xứng đáng đồng tiền quý khách tri trả.

- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể giới thiệu đến bạn bè, người thân và tổ chức lớn, hay cơ quan của bạn.

- Anh Tuấn có kinh nghiệm diệt mối thực tế 19 năm cho vài nghìn công trình lớn nhỏ. Đem đến cho chúng tôi rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm xử lý mối cũng như nắm được tâm lỹ của khách hàng

- Diệt mối Anh Tuấn có mặt nhanh chóng, làm việc tất cả các ngỳ trong tuần.

- Yêu nghề và luôn theo đuổi đam mê để bảo vệ cho mọi công trình không còn côn trùng gây hại

- Luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức mới để đem đến cho Quý khách những phương pháp diệt mối an toàn và tiên tiến nhất.

- Bảo vệ hàng tỷ đồng mỗi năm cho hàng nghìn khách hàng trong cả nước.

 Diệt mối giá rẻ:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Quốc Oai                                                   Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ diệt mối tại phường Đức Giang - Hà Nội                                             Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ diệt mối tại Cự Khối - Long Biên - Hà Nội                                            Dịch vụ diệt mối tại huyện Thanh Trì - Hà Nội

Dịch vụ diệt mối 12 tại Hà Nội                                                                           Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ diệt mối 11 tại Hà Nội                                                                           Dịch vụ diệt mối uy tín tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ diệt mối tại Thái Hà - Hà Nội                                                                Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thạch Thất

Dịch vụ diệt mối 10 tại Hà Nội                                                                           Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Phú Xuyên

Dịch vụ diệt mối 9 tại Hà Nội                                                                             Dịch vụ diệt mối tại phường Thượng Thanh

Dịch vụ diệt mối số 8 tại Hà Nội                                                                        Dịch vụ diệt mối tại phường Việt Hưng

Dịch vụ diệt mối 7 tại Hà Nội                                                                             Dịch vụ diệt mối tại phường Gia Thụy

=========================================================================================

Trung Tâm Diệt Mối và Côn Trùng Anh tuấn - Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 181 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại (Zalo) : 0979484855

Email : tranvankhang201981@gmail.com

Website : dietmoianhtuan.com  

Tin liên quan

Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại huyện Cần Giuộc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An. Quý...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thủ Thừa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An....
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành
Công ty diệt mối Anh Tuấn nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Châu Thành cho tất cả các huyện bao gồm: thị trấn Tầm Vu, xã Hiệp Thạnh, Hoà...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thạnh Hóa Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thạnh Hóa
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thạnh Hóa, Long An uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị đã có trên...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Long Biên Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Long Biên
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp. Long Biên là quận nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm nên chịu ảnh hưởng...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Đức Huệ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Đức Huệ
Diệt mối giá rẻ tại huyện Đức Huệ uy tín, chuyên nghiệp. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị đã có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối và phòng chống mối cho:...
Diệt Mối Tại Thành Phố Tân An Diệt Mối Tại Thành Phố Tân An
Diệt mối tại thành phố Tân An uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị đã có...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Thị Xã Kiến Tường Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Thị Xã Kiến Tường
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại thị xã Kiến Tường uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An. Công ty diệt mối Anh...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Vĩnh Hưng Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Vĩnh Hưng
Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Vĩnh Hưng trong xuốt hơn 19 năm qua. Với đội ngũ kỹ...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Quận Long Biên Diệt Mối Giá Rẻ Tại Quận Long Biên
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với trên 19 năm kinh nghiệm...


Bình luận:


Con Mối Tiếng Anh Là Gì Con Mối Tiếng Anh Là Gì
Con mối Tiếng Anh là gì? Con mối trong Tiếng Anh được gọi là "Termite". Mối là loài côn trùng nguyên thủy thuộc bộ cánh cứng, niêm đại tồn tại của mối có đến...
Tại Sao Mối Cánh Lại Thích Ánh Sáng Tại Sao Mối Cánh Lại Thích Ánh Sáng
Tại sao mối cánh lại thích ánh sáng? Cứ tháng 3, 4 đến tháng 8 hàng năm thì mối cánh lại bay giao hoan, nhất là vào những ngày trời sắp đổ cơn mưa rào. Mối cánh...
Tại Sao Mối Lại Đi Được Trong Tường Bê Tông? Tại Sao Mối Lại Đi Được Trong Tường Bê Tông?
Tại sao mối lại đi được trong tường bê tông? Mối là loài côn trùng xã hội, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Mối có khả...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại 111 Láng Hạ Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại 111 Láng Hạ
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại 111 Láng Hạ. Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng, phun khử trùng uy tín,...
Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Chính Hãng Tại Quận Tây Hồ Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Chính Hãng Tại Quận Tây Hồ
Cửa hàng bán thuốc diệt mối chính hãng tại quận Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp, chính hãng, giá cạnh tranh. Công ty có trên 20 năm kinh nghiệm xử lý mối, mọt và...
Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận Long Biên Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận Long Biên
Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp, chính hãng, giá cạnh tranh. Liên hệ mua thuốc diệt mối qua Hotline: 0979484855 để được tư...
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Phú Tân Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Phú Tân
Dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho các xã bao gồm: thị trấn Cái Đôi Vàm, xã Phú Thuận, Rạch Chèo, Tân Hải, Tân Hưng Tây, Việt Thắng, Nguyễn...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín Tại Huyện Ngọc Hiển Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín Tại Huyện Ngọc Hiển
Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho tất cả các công trình xây dựng bị mối, mọt tấn công. Với trên 20 năm kinh nghiệm...
Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Năm Căn Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Năm Căn
Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Năm Căn là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt mối, mọt, côn trùng tại tỉnh Cà Mau. Khi phát hiện thấy...
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Huyện Đông Hưng Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Huyện Đông Hưng
Dịch vụ diệt mối uy tín tại huyện Đông Hưng chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối mọt, diệt chuột, phun muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, phun khử...
Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
Diệt mối tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các chuyên gia cố vấn đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Ngân Sơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là đơn vị có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho tất cả...
Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối
Công ty diệt mối Anh Tuấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn với giá cả...
Diệt Mối Tại Sơn Tây Diệt Mối Tại Sơn Tây
Diệt mối tại Sơn Tây là công ty diệt mối Anh Tuấn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Đứng top 5 các công ty diệt mối uy tín nhất tại Việt...
Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây
Cửa hàng thuốc diệt mối tại thị xã Sơn Tây chuyên cung cấp thuốc diệt mối chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nhận...
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả: Diệt mối theo phương pháp lây truyền, diệt mối theo phương pháp dùng bả, diệt mối cánh,...
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, phun muỗi, diệt chuột....
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai
Dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Quốc Oai được thành lập năm 2004, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu Hà Nội, toàn Quốc. Diệt mối Anh Tuấn...
Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại huyện Cần Giuộc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An. Quý...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thủ Thừa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An....
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành
Công ty diệt mối Anh Tuấn nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Châu Thành cho tất cả các huyện bao gồm: thị trấn Tầm Vu, xã Hiệp Thạnh, Hoà...
Giống Mọt Hại Gỗ Diapus Chapuis 1866 Giống Mọt Hại Gỗ Diapus Chapuis 1866
Giống mọt hại gỗ Diapus Chapuis 1866: Phân bố ở trung tâm châu Phi, Madagascar, Đông phương: Từ Đài Loan cho đến đông Australia, New Brittain, Samoa và Fiji.
Giống Mọt Carchesiopygus Schedl 1939 Giống Mọt Carchesiopygus Schedl 1939
Giống Mọt Carchesiopygus Schedl 1939: thân hình trụ màu nâu, đốt háng chân sau bình thường, đốt bụng thứ 4 rõ ràng. Giống này phân bố ở vùng Đông phương, ở Việt...
Giống Mọt Periommatus Chapuis 1866 Giống Mọt Periommatus Chapuis 1866
Giống mọt Periommatus Chapuis 1866: Thân hình trụ, màu nâu hoặc nâu thẫm, xúc biện môi dưới 3 đốt. Mắt kép hình quả thận, rộng chiều ngang thát ở phía trước...
Trứng Gián Trứng Gián
Trứng gián có màu trắng, sau khi phát triển trưởng thành thì chuyển đến nâu sẫm, tùy thuộc vào từng loài gián sẽ có giai đoạn phát triển khác nhau và kích thước...
Top 10 Loại Thuốc Diệt Kiến Hiệu Quả Tại Nhà Top 10 Loại Thuốc Diệt Kiến Hiệu Quả Tại Nhà
Top 10 loại thuốc diệt kiến hiệu quả tại nhà. Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp,...
Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản
Thuốc diệt kiến Nhật Bản là loại thuốc diệt kiến an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí. Thuốc tiêu diệt kiến nhanh chóng, kiến chỉ cần chạm...

Địa chỉ

Số 9 ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Email

tranvankhang201981@gmail.com

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

Hotline: 0979 48 48 55

Website: www.dietmoianhtuan.com

 

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ DIỆT MỐI ANH TUẤN . Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Call: 0979 48 48 55 Call: 0979 48 48 55