Email: tranvankhang201981@gmail.com
Hotline

0979 48 48 55

Giờ làm việc

24h www.dietmoianhtuan.com

Dịch Vụ Diệt Mối Các Tỉnh Phía bắc

Dịch vụ diệt mối các tỉnh phía Bắc là đơn vị diệt mối uy tín của Trung tâm diệt mối và côn trùng Anh Tuấn được thành lập năm 2004, với trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, sự tin tưởng và hài lòng.

 

Với đội ngũ trên 200 kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghệp, tận tâm, có hiểu biết sâu rộng về loài mối. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng số 1 tại khu vực phía Bắc của Tổ Quốc.

 

Cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại tất cả các tỉnh của khu vực phía Bắc

 

Trung tâm diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nhận diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn, phun muỗi cho nhà ở, cơ quan, công ty, khu di tích, bệnh viện, khách sạn, nhà Nghỉ, nhà hàng,...

 

 

 

 Dịch vụ diệt mối các tỉnh phía Bắc Việt Nam 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng tại 25 tỉnh như: Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

 

- Diệt mối cho nhà ở: Diệt mối xông tủ bếp, diệt mối xông cầu thang, diệt mối xông ổ điện, diệt mối xông trần nhà, diệt mối xông sàn gỗ, diệt mối xông giường ngủ, diệt mối xông ủ quần áo, diệt mối xâm nhập kho hàng,...

 

- Diệt mối cho các Cơ quan hành chính: Diệt mối xông tủ tài liệu, diệt mối xông cầu thang gỗ, diệt mối xông cây trồng.

 

- Diệt mối cho các Công Ty: Diệt mối xông kho đựng tài liệu, diệt mối xông sàn gỗ, diệt mối xông kệ hàng, diệt mối xông kho quần áo bảo hộ lao động, diệt mối xông khuân cửa.

 

- Diệt mối cho Khách sạn: Diệt mối xông khuân cửa, diệt mối xông kho đồ, diệt mối xông kệ ti vi.

 

- Dịch vụ diệt mối các tỉnh phía Bắc cho Bệnh viện: Diệt mối xông tủ điện, diệt mối xông cầu thang.

 

- Diệt mối cho các trường học: Diệt mối xông kho chứa bàn ghế cũ, diệt mối xông tủ sách.

 

Giới thiệu đôi nét về loài mối hại gỗ của tỉnh phía Bắc 

 

Trong hệ thống phân loại, thì mối là côn trùng nguyên thủy thuộc bộ cánh bằng (Isoptera), có họ hàng gần gũi với gián, niên đại tồn tại của mối có đến 200 triệu năm (Zalessky 1973), còn kiến thì niên đại tồn tại của nó ước khoảng 70 triệu năm, nên người ta nói rằng mối là tổ tiên của lớp côn trùng; phương thức sinh sống của mối (Isoptera) và ong, kiến (Hymenoptera) là rất giống nhau, chúng là côn trùng xã hội, đều sống thành quần thể, nó đã cùng niên đại tồn tại của loài người không đến 1 triệu năm.

 

Quần thể mối

 

Hình ảnh của loài mối hại gỗ

 

Do đặc thù phương thức sinh sống của mối, hình thái giữa các cá thể trong một quần thể đồng nhất có những biến hóa rất lớn, thời gian tồn tại của một quần thể là rất dài, ít cũng mấy năm, thường là mười năm, ở vùng nhiệt đới có khi còn quá một trăm năm. Do mối có đời sống kín đáo, lên khi nghiên cứu chúng trong phòng thí nghiệm cũng có những khó khăn khi nuôi mối để quan sát. Do vậy những hiểu biết của con người về mối có những hạn chế nhất định. 

 

 Quá trình khảo sát mối tại các tỉnh khu vực phía Bắc 

 

- Khảo sát tình hình phá hoại của mối.

 

- Phân tích độ tuổi của mối và loại mối.

 

- Cách thức xâm nhập của mối.

 

- Điều tra nguyên nhân bị mối xông.

 

- Lập phương án diệt mối.

 

- Báo giá diệt mối.

 

- Ký kết hợp đồng diệt mối.

 

Phương pháp diệt mối tận gốc tại các tỉnh phía Bắc

 

Dịch vụ diệt mối các tỉnh phía Bắc của Anh Tuấn thực hiện diệt mối qua 3 bước chi tiết như sau:

 

+ Bước 1: Đặt hộp nhử mối

 

Mồi nhử gỗ là các loại gỗ như thông trắng (Liên Xô) là hiệu quả cao nhất. Loại gỗ này thường là các vỏ thùng hàng, kệ hàng, kích thước của gỗ làm mồi nhử thường dày 1cm còn chiều dài chiều rộng thì tùy vào nguyên liệu có sẵn sao cho phù hợp với kích thước hộp nhử bằng giấy các tông 2 lớp 15cmx15cmx30cm.

 

Làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp.

 

Đặt hộp nhử mối

 

Diệt mối xông sàn gỗ bằng phương pháp đặt hộp nhử 

 

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối

 

Nếu như nhử mối với mục đích là nhử được nhiều mối có trong hộp nhử, càng nhiều càng tốt, cần có >(15 - 20%) cá thể mối trong tổ vào hộp nhử thì mục đích phun thuốc để diệt mối làm cho 15 - 20% số cá thể có trong một tổ mối phải dính thuốc ngay lần đầu tiên phun thuốc ấy và những cá thể dính thuốc đầu tiên với số lượng lớn như vậy sẽ mất khả năng nhận biết đồng loại, chúng sẽ ào ạt chạy về tổ, do va chạm và cấu xé nhau chúng sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau và chết thối rữa, lên men làm mất cân bằng sinh thái trong một tổ mối (nhiệt độ, độ ẩm tăng) mà trước đó khi chưa phun thuốc vốn là cân bằng sinh thái.

 

Muốn cho nhiều cá thể mối trong trong một tổ mối bị nhiễm thuốc trong một thời gian ngắn, cần hoàn thành công việc phun thuốc diệt mối trong 1 buổi, không nên kéo dài thời gian phun thuốc trong 2 ngày trở lên ở một công trình xây dựng.

 

Chú ý: Cách phun thuốc diệt mối

 

Đối với hộp nhử mối đặt dưới đất, nền nhà thì việc đầu tiên là nhấc hộp nhử lên rồi phun vào đáy hộp và nền đất, nơi tiếp xúc giữa đất và đáy hộp để làm cho những con mối có ở đó bị dính thuốc trước khi chạy về tổ, sau khi đặt nhẹ hộp nhử vào chỗ cũ, mở hộp nhử ra dùng tuốc-nơ-vít tách từng thanh gỗ ra để phun thuốc vào mối, phun xong xếp mồi nhử cho gọn gàng vào trong hộp nhử, tránh không để mối chết do xây xát.

 

Đối với hộp nhử treo trên tường và trên cầu phong, li tô ,trần nhà sau đó đặt hộp nhử mối lên tờ báo và mở hộp mối ra để phun thuốc diệt mối như ở trên, gạt nhẹ những con mối còn dính ở tờ báo vào hộp nhử trước khi đặt, buộc hộp nhử mối vào chỗ cũ. Khi phun thuốc phải điều chỉnh vòi phun thuốc để cho thuốc diệt mối dính đều trên cơ thể mối và nhiều cá thể dính thuốc.

 

Bước 3: Nghiệm thu và kiểm tra, đánh giá kết quả

 

Sau khi phun thuốc được 6 - 7 ngày thì thu dọn hộp nhử đem chôn hoặc đốt (chú ý tránh hỏa hoạn) đồng thời kiểm tra những đường mối đi lại trước kia, nếu không thấy mối sống thì việc diệt mối có kết quả.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại phía Bắc 

 

- Diệt mối tận gốc an toàn,nếu không hết mối sin hoàn lại tiền.

 

- Tuyệt đối an toàn vệ sinh môi trường.

 

- Bảo hành uy tín từ 1 đến 5 năm.

 

- Thuốc diệt mối được Bộ Nông nghiệp Phát tiển Nông thôn cho phép.

 

- Giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị diệt mối khác mà dịch vụ diệt mối các tỉnh phía Bắc báo giá.

 

Những lợi ích mà Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ diệt mối Anh Tuấn

 

+ Ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn tất cả các đồ đạc có kết cấu gỗ giá trị lớn như: tủ bếp, hệ thống điện, tường nhà, móng nhà, khuân cửa, cầu thag, sàn gỗ, trần gỗ.

 

+ Mức chi phí cho mỗi gói dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, tiết kiệm.

 

+ Trong thời gian bảo hành nếu có hiện tượng mối xuất hiện lại, bên chúng tôi sẽ phải có trách nhiệm diệt tiếp mà không được tính phí thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

 

+ Khi xử lý mối cho công trình xong bên chúng tôi sẽ làm vệ sinh các vị trí có mối sạch sẽ và an toàn nhất.

 

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối các tỉnh phía Bắc chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng 24h/7 kể cả ngày nghỉ.

 

Xem thêm:

 

Diệt mối trong bao nhiêu ngày?

 

Mối cắn vào tay có nguy hiểm không?

 

Mối dính ở hàng hóa di chuyển sang nơi khác có lây lan không?

 

Diệt mối có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

 

Giá hộp nhử mối 

 

============================================

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

 

Địa chỉ: Số 342 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

 

Điện thoại (Zalo): 0979 48 48 55

 

 Email: tranvankhang201981@gmail.com  

 

Website: www.dietmoianhtuan.com 

 

 

Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
10/11/2023 - 11:21 AMAdmin
Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
Diệt mối tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các chuyên gia cố vấn đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
09/11/2023 - 10:17 AMAdmin
Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Ngân Sơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là đơn vị có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho tất cả...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn
07/11/2023 - 10:25 AMAdmin
Diệt mối giá rẻ tại huyện Na Rì, Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng trong toàn Quốc. Cam kết diệt...
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Chợ Mới, Bắc Kạn
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Chợ Mới, Bắc Kạn
07/11/2023 - 10:26 AMAdmin
Dịch vụ diệt mối tại huyện Chợ Mới, Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt với giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay tình hình mối mọt...
Công Ty Diệt Mối Uy Tín, Giá Rẻ Tại Huyện Chợ Đồn
Công Ty Diệt Mối Uy Tín, Giá Rẻ Tại Huyện Chợ Đồn
07/11/2023 - 10:26 AMAdmin
Công ty diệt mối tại uy tín, giá rẻ tại huyện Chợ Đồn chuyên nghiệp, chất lượng cao hàng đầu tại tỉnh Bắc Kạn. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt...
Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Bạch Thông
Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Bạch Thông
06/11/2023 - 10:05 AMAdmin
Diệt mối tận gốc tại huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối,...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Huyện Ba Bể
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Huyện Ba Bể
06/11/2023 - 10:05 AMAdmin
Công ty diệt mối tại nhà huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn chuyên nghiệp, giá rẻ. Với những phương pháp diệt mối mới nhất, tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết diệt...
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Huyện Bắc Hà
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Huyện Bắc Hà
14/10/2023 - 12:51 AMAdmin
Dịch vụ diệt mối uy tín tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Bảo Yên
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Bảo Yên
14/10/2023 - 1:41 PMAdmin
Dịch vụ diệt mối tại nhà ở huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt với giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hãy liên...
Diệt Mối Tại Huyện Bảo Thắng
Diệt Mối Tại Huyện Bảo Thắng
14/10/2023 - 8:42 AMAdmin
Dịch vụ diệt mối tại huyện Bảo Thắng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên diệt mối bằng công nghệ mới nhất, tiên tiến...

Cách Diệt Mối Chúa Bằng Phương Pháp Lây Truyền Cách Diệt Mối Chúa Bằng Phương Pháp Lây Truyền
Cách diệt mối chúa bằng phương pháp lây truyền chuyên nghiệp, hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường được nghiên cứu thành công tại Hội...
Top 6 Cách Diệt Mối Cho Cây Cà Phê Top 6 Cách Diệt Mối Cho Cây Cà Phê
Top 6 cách diệt mối cho cây cà phê bằng các phương pháp diệt mối tiên tiến, hiệu quả, tiết kiệm, được Hội Khoa Học và Lâm Nghiệp Việt Nam nghiên cứu thành...
Top 3 Cách Diệt Mối Cho Cây Bạch Đàn Top 3 Cách Diệt Mối Cho Cây Bạch Đàn
Top 4 cách diệt mối tận gốc cho cây bạch đàn bằng các phương pháp diệt mối tiên tiến, hiệu quả, tiết kiệm, được Hội Khoa Học và Lâm Nghiệp Việt Nam nghiên...
Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
Diệt mối tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các chuyên gia cố vấn đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Ngân Sơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là đơn vị có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho tất cả...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn
Diệt mối giá rẻ tại huyện Na Rì, Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng trong toàn Quốc. Cam kết diệt...
Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ
Diệt mối tại huyện Cẩm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh...
Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch
Diệt mối tại huyện Nhơn Trạch chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất
Diệt mối tại huyện Thống Nhất chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả: Diệt mối theo phương pháp lây truyền, diệt mối theo phương pháp dùng bả, diệt mối cánh,...
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, phun muỗi, diệt chuột....
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai
Dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Quốc Oai được thành lập năm 2004, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu Hà Nội, toàn Quốc. Diệt mối Anh Tuấn...
Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối
Công ty diệt mối Anh Tuấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn với giá cả...
Diệt Mối Tại Sơn Tây Diệt Mối Tại Sơn Tây
Diệt mối tại Sơn Tây là công ty diệt mối Anh Tuấn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Đứng top 5 các công ty diệt mối uy tín nhất tại Việt...
Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây
Cửa hàng thuốc diệt mối tại thị xã Sơn Tây chuyên cung cấp thuốc diệt mối chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nhận...
Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên
Công ty diệt mối tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, toàn Quốc. Chúng tôi chuyên diệt mối gỗ ẩm, mối cánh, mối đất, mối gỗ khô,...
Diệt Mối Tại Quận Đông Anh Diệt Mối Tại Quận Đông Anh
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm diệt mối...
Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn
Hà Nội - Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ diệt mối Anh Tuấn chuyên diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng trong xuốt hơn 19 năm qua tại Hà Nội uy tín, chuyên nhiệp,...
Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Hà Nội với quy trình diệt mối cụ thể và tiên tiến nhất...
Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm
Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm được thành lập năm 2004, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có các chuyên gia cố vấn đầu ngành luôn hỗ trợ...
Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa
Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội an toàn ,hiệu quả ,tiết kiệm với giá cả cạnh tranh, đặt uy tín lên...
Họ Mọt Gỗ Chân Dài Platypodidae Họ Mọt Gỗ Chân Dài Platypodidae
Mọt gỗ chân dài: Platypodidae (Coleoptera) là một trong những côn trùng cánh cứng hại gỗ ở rừng nhiệt đới rất nghiêm trọng. Chính họ mọt gỗ này khi xâm nhập...
Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864 Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864
Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864: Mọt cái thường lớn hơn mọt đực, mọt cái có tấm lưng ngực trước hơi dài so với rộng, có khi chiều dài và rộng bằng nhau, gần...
Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891 Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891
Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891: Thân có màu nâu thẫm, nâu đen, tấm lưng ngực trước có ngấn ở mép trước, phần trước của tấm lưng ngực trước ở con...

Địa chỉ

Số 9 ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Email

tranvankhang201981@gmail.com

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

Hotline: 0979 48 48 55

Website: www.dietmoianhtuan.com

 

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ DIỆT MỐI ANH TUẤN . Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Call: 0979 48 48 55 Call: 0979 48 48 55