Email: tranvankhang201981@gmail.com
Hotline

0979 48 48 55

Giờ làm việc

24h www.dietmoianhtuan.com

Dịch Vụ Diệt Mối Toàn Quốc

Dịch vụ diệt mối toàn quốc Anh Tuấn là công ty diệt mối thành lập năm 2004 chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn cho: nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, khu di tích,...

 

Với các chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhất. Có bảo hành dài hạn, phương pháp diệt mối an toàn, giá cả cạnh tranh nhất.

 

 

Dịch vụ diệt mối uy tín tại Việt Nam 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24h/7 để phục vụ quý khách trên mọi miền tổ quốc tại các tỉnh như: Hà NộiHải PhòngHưng YênNam ĐịnhHà NamNinh BìnhVĩnh PhúcThái BìnhTuyên QuangLạng SơnHà Giang,...Nếu quý khách có nhu cầu diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn hãy liên hệ với Anh Tuấn qua số ĐT: 0979 48 48 55 để được khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án kiểm soát, với các biện pháp tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

 

Dịch vụ diệt mối toàn quốc uy tín - chuyên nghiệp

 

- Dịch vụ diệt mối toàn quốc: Diệt mối xông khuân cửa, diệt mối xông tủ bếp, diệt mối xông cầu thang, diệt mối xông sàn gỗ, diệt mối xông trần gỗ, diệt mối xông tủ quần áo, diệt mối xông tủ sách.

 

- Dịch vụ diệt mối cho nhà ở, Cơ quan hành chính: Diệt mối xông tủ tài liệu, diệt mối xông khuân cửa, diệt mối xông sàn gỗ.

 

- Dịch vụ phòng mối cho công trình xây dựng mới và công trình đang sử dụng.

 

- Dich vụ diệt muỗi, diệt chuột, diệt giánphun khử khuẩn.

 

- Dịch vụ diệt mối cho Đình, Chùa, Đền, nhà thờ, nhà gỗ cổ.

 

- Dịch vụ diệt mối cho Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, nhà nghỉ và chung cư.

 

- Dịch vụ diệt mối cho cây trồng, kho hàng, bến bãi,...

 

- Diệt mối cánh, diệt mối nhà, diệt mối gỗ ẩm, diệt mối gỗ khô, diệt mọt gỗ. 

 

Mối là loài côn trùng gây hại như thế nào ?

 

 Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới nóng ẩm, đó là môi trường thuận lợi cho côn trùng và nấm phát triển, nhất là các loài mối, mọt, ruồi, muỗi. Mối là những loài côn trùng gây hại rất lớn.

 

Mối là loài côn trùng đa hình thái, sống thành quần thể, biến thái không hoàn toàn, không có nhộng, thân thể mềm, có màu trắng xám. Mối có hai loại hình,l oại hình sinh sản và loại hình không sinh sản. Đầu phân biệt rõ ràng, miệng kiểu nhai. Mối cánh trưởng thành đa số có mắt kép, loại hình không sinh sản không có mắt kép hoặc thái hóa. Râu đầu có 9 - 30 đốt có dạng hình chuỗi hạt, hình sợi. Ngực có 3 đốt kích thước gần bằng nhau, có 3 đôi chân ứng với 3 đốt ngực, bàn chân có 4 - 5 đốt.

 

Mối cánh trưởng thành có 4 cánh chất màng. Khi không bay cánh xếp bằng trên thân. Bộ phận cánh có đường ngấn vai, khi cánh gãy giữ lại vẩy cánh, tùy theo giống loài mà hình dạng và sắp xếp vẩy cánh khác nhau, lông đuôi có 1 - 8 đốt.

 

Mặt có hại của loài mối

 

Phần lớn các giống mối xâm nhập vào các công trình xây dựng, thủy lợi, đường sắt, đường biển,...đều biểu hiện mặt có hại của chúng. Hàng năm thiệt hại do mối gây ra trên thế giới cũng như ở nước ta là rất lớn. Ở Trung Quốc nhất là vùng Hoa Nam có đến 80% số nhà cửa, kho tàng, nhà lâu năm bị mối phá hoại (Thái Bang Hoa 1964). Ở nước ta mối không những xâm nhập vào nhà tranh vách nứa, mà còn xâm nhập vào những ngôi nhà xây dựng kiên cố bê tông cốt thép như Khách sạn Hà Nội 11 tầng, Bệnh viện Nhi Thụy Điển 7 tầng, các biệt thự, các thư viện,...

 

Mối xông tài liệu và công trình gỗ

 

Hình ảnh: mối gây hại

 

Để khắc phục hậu quả do mối gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí 30 - 40 triệu hoặc hàng trăm triệu để sửa chữa. Đặc biệt là các vật tư nguyên liệu quý hiếm, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tàng có giá trị đặc biệt khi mối phá hại thì không thể tính bằng tiền bạc được. Ngoài các công trình mà mối phá hoại ra, mối còn phá hoại các cây trồng công nghiệp như: chè, cà phê, cao su, mía, bông làm cho cây chết hoặc sinh trưởng kém ảnh hưởng đến năng suất cây trồng.

 

Mặt có lợi của loài mối

 

Có rất nhiều ý kiến cho rằng những hoạt động của mối đảm bảo cho các thảm mục rừng nhiệt đới phân hủy nhanh chóng và thúc đẩy nhanh quá trình tuần hoàn vật chất trong trồng rừng (Ghilarov 1960).

 

Cách thức xâm nhập của loài mối như thế nào ?

 

Có 3 cách thức xâm nhập của mối vào công trình như sau:

 

+ Cách 1: Mối xâm nhập từ dưới đất chui lên: Từ các ổ mối có sẵn, xâm nhập vào công trình bằng các hệ thồng đường liên tục từ tổ đến vật dụng mà chúng phá hoại.

 

+ Cách 2: Xâm nhập bằng đường không: Khi mối trưởng thành, chúng mọc cánh và bay ra ngoài (gọi là hiện tượng vũ hóa tạo lập tổ mối mới và từ đó chúng lan tỏa ra khu vực xung quanh để gây hại.

 

+ Cách 3: Xâm nhập qua đường lây nhiễm: Mối từ các vật dụng bị nhiễm mối ở những nơi khác đem về công trình như: cốp pha, giường tủ, khuân cửa,...có nguồn gốc từ gỗ.

 

Quá trình khảo sát của diệt mối Anh Tuấn

 

- Nhận điện thoại của khách hàng dịch vụ diệt mối toàn quốc Anh Tuấn sẽ nhanh chóng có mặt tận ngôi nhà hay Cơ quan bạn để khảo sát miễn phí 24h/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

 

- Khảo sát tình hình phá hoại của mối: kiểm tra mức độ phá của mối ở tất cả các khu vực trong ngôi nhà.

 

- Phân tích độ tuổi của mối và loại mối: Loài mối này đã xâm nhập bao lâu.

 

- Cách thức xâm nhập của mối: Kiểm tra xem chúng xâm nhập bằng đường nào.

 

- Điều tra nguyên nhân bị mối xông: Nắm bắt đúng nguyên nhân phát sinh mối để hiệu quả diệt cao nhất.

 

- Lập phương án diệt mối: Chi phí cho mỗi phương án của dịch vụ diệt mối toàn quốc đều thỏa thuận giá cạnh tranh nhất

 

- Báo giá diệt mối.

 

- Ký kết hợp đồng diệt mối và tiến hành các bước diệt mối theo đúng tiêu chuẩn của Hội khoa học Kỹ thuật Lâm Nghiệp Việt Nam.

 

Phương pháp diệt mối lây nhiễm tận gốc 

 

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối

 

Mồi nhử gỗ là các loại gỗ như thông trắng (Liên Xô) là hiệu quả cao nhất. Loại gỗ này thường là các vỏ thùng hàng, kệ hàng, kích thước của gỗ làm mồi nhử thường dày 1cm còn chiều dài chiều rộng thì tùy vào nguyên liệu có sẵn sao cho phù hợp với kích thước hộp nhử bằng giấy các tông 2 lớp 15cmx15cmx30cm.

 

Làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp.

 

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

 

Nếu như nhử mối với mục đích là nhử được nhiều mối có trong hộp nhử, càng nhiều càng tốt, cần có >(15 - 20%) cá thể mối trong tổ vào hộp nhử thì mục đích phun thuốc để diệt mối làm cho 15 - 20% số cá thể có trong một tổ mối phải dính thuốc ngay lần đầu tiên phun thuốc ấy và những cá thể dính thuốc đầu tiên với số lượng lớn như vậy sẽ mất khả năng nhận biết đồng loại, chúng sẽ ào ạt chạy về tổ, do va chạm và cấu xé nhau chúng sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau và chết thối rữa, lên men làm mất cân bằng sinh thái trong một tổ mối (nhiệt độ, độ ẩm tăng) mà trước đó khi chưa phun thuốc vốn là cân bằng sinh thái.

 

Muốn cho nhiều cá thể mối trong trong một tổ mối bị nhiễm thuốc trong một thời gian ngắn, cần hoàn thành công việc phun thuốc diệt mối trong 1 buổi, không nên kéo dài thời gian phun thuốc trong 2 ngày trở lên ở một công trình xây dựng.

 

Phun thuốc diệt mối

 

Phun thuốc diệt mối vào hộp mối

 

Chú ý: Cách phun thuốc

 

Đối với hộp nhử mối đặt dưới đất, nền nhà thì việc đầu tiên là nhấc hộp nhử lên rồi phun vào đáy hộp và nền đất, nơi tiếp xúc giữa đất và đáy hộp để làm cho những con mối có ở đó bị dính thuốc trước khi chạy về tổ, sau khi đặt nhẹ hộp nhử vào chỗ cũ, mở hộp nhử ra dùng tuốc-nơ-vít tách từng thanh gỗ ra để phun thuốc vào mối, phun xong xếp mồi nhử cho gọn gàng vào trong hộp nhử, tránh không để mối chết do xây xát.

 

Đối với hộp nhử treo trên tường và trên cầu phong, li tô, trần nhà sau đó đặt hộp nhử mối lên tờ báo và mở hộp mối ra để phun thuốc diệt mối như ở trên, gạt nhẹ những con mối còn dính ở tờ báo vào hộp nhử trước khi đặt, buộc hộp nhử mối vào chỗ cũ. Khi phun thuốc phải điều chỉnh vòi phun thuốc để cho thuốc diệt mối dính đều trên cơ thể mối và nhiều cá thể dính thuốc.

 

Bước 3: Nghiệm thu và kiểm tra, đánh giá kết quả

 

Sau 6 - 7 ngày thì thu dọn hộp nhử đem chôn hoặc đốt (chú ý tránh hỏa hoạn) đồng thời kiểm tra những đường mối đi lại trước kia, nếu không thấy mối sống thì việc diệt mối có kết quả, nếu sau thời gian trên mà còn thấy mối đi lại ở đường mui cũ thì việc diệt mối chưa có kết quả do những nguyên nhân sau đây.

 

- Mồi nhử mối không thích hợp (không ngon) nên mối không đến ăn hoặc đến ăn quá ít, mục đích diệt mối ra để nhử không đạt.

 

- Định loại mối không chính xác.

 

- Khi phát hiện mối đất, lại nhầm tưởng là mối nhà "diệt mối theo phương pháp lây truyền "sẽ mang lại hiệu quả ít.

 

- Phun thuốc không đều, mối nhiễm thuốc ít, không đủ số lượng mối nhiễm thuốc để làm mất cân bằng sinh thái trong tổ mối.

 

- Đặt hộp nhử không đúng nơi mối đang đi lại.

 

Kết quả nghiên cứu cho thấy "diệt mối theo phương pháp lây truyền" đã được ứng dụng trong sản xuất nhiều năm nay để diệt mối nhà (Coptotermes) có trong hàng ngàn công trình xây dựng nhà tạm, nhà cấp bốn, nhà tầng, cơ quan, công ty, chung cư cao tầng và các viện bảo tàng,...

 

Cam kết diệt mối tận gốc của Anh Tuấn

 

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

 

- Bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm.

 

- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 

- Thuốc diệt mối được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn cấp phép sử dụng.

 

- Diệt theo đúng Phương pháp được đào tạo bởi Hội Khoa học kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam.

 

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ diệt mối toàn quốc Anh Tuấn

 

- Dịch vụ diệt mối toàn quốc của Anh Tuấn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 

- Biện pháp sử lý mối tiên tiến.

 

- Giá cả cạnh tranh nhất.

 

- Tư vấn và khảo sát miễn phí tận công trình.

 

- Sử dụng hóa chất chính hãng, an toàn.

 

- Tuyệt dối bảo vệ môi trường.

 

- Bảo hành uy tín.

 

- Tận tâm, trung thực cam kết làm hài lòng khách hàng.

 

Xem thêm bài viết hữu ích khác: 

 

Diệt mối trong bao nhiêu ngày?

 

Mối cắn vào tay có nguy hiểm không?

 

Mối dính ở hàng hóa di chuyển sang nơi khác có lây lan không?

 

Diệt mối có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

 

Giá hộp nhử mối 

 

 ======================================================

 

 Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

 

Trụ sở chính: Số 9 ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Điện thoại (Zalo): 0979 48 48 55

 

 Email: tranvankhang201981@gmail.com

 

Website: www.dietmoianhtuan.com   

 

 

Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ
08/12/2023 - 11:18 AMAdmin
Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ
Diệt mối tại huyện Cẩm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh...
Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch
Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch
06/12/2023 - 3:48 PMAdmin
Diệt mối tại huyện Nhơn Trạch chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất
Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất
06/12/2023 - 3:49 PMAdmin
Diệt mối tại huyện Thống Nhất chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Diệt Mối Tại Thành Phố Long Khánh
Diệt Mối Tại Thành Phố Long Khánh
06/12/2023 - 3:51 PMAdmin
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Long Khánh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Diệt mối, phòng...
Diệt Mối Tại Thành Phố Biên Hòa
Diệt Mối Tại Thành Phố Biên Hòa
06/12/2023 - 3:52 PMAdmin
Diệt mối tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối,...
Diệt Mối Và Phòng Chống Mối Uy Tín Tại Quận 5
Diệt Mối Và Phòng Chống Mối Uy Tín Tại Quận 5
05/12/2023 - 3:54 PMAdmin
Diệt Mối và phòng chống mối uy tín tại Quận 5 chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty diệt mối Anh Tuấn...
Diệt Mối Tận Gốc Tại Thành Phố Thủ Đức
Diệt Mối Tận Gốc Tại Thành Phố Thủ Đức
05/12/2023 - 2:23 PMAdmin
Công ty diệt mối Anh Tuấn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung...
Diệt Mối Tại Quận Bình Thạnh
Diệt Mối Tại Quận Bình Thạnh
05/12/2023 - 9:41 AMAdmin
Diệt mối tại quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty diệt mối Anh Tuấn còn cung cấp...
Diệt Mối Tại Quận Phú Nhuận
Diệt Mối Tại Quận Phú Nhuận
05/12/2023 - 2:22 PMAdmin
Diệt mối tại quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ có chuyên môn cao, trên 19...
Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Hóc Môn
Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Hóc Môn
04/12/2023 - 1:50 PMAdmin
Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ có chuyên...

Cách Diệt Mối Chúa Bằng Phương Pháp Lây Truyền Cách Diệt Mối Chúa Bằng Phương Pháp Lây Truyền
Cách diệt mối chúa bằng phương pháp lây truyền chuyên nghiệp, hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường được nghiên cứu thành công tại Hội...
Top 6 Cách Diệt Mối Cho Cây Cà Phê Top 6 Cách Diệt Mối Cho Cây Cà Phê
Top 6 cách diệt mối cho cây cà phê bằng các phương pháp diệt mối tiên tiến, hiệu quả, tiết kiệm, được Hội Khoa Học và Lâm Nghiệp Việt Nam nghiên cứu thành...
Top 3 Cách Diệt Mối Cho Cây Bạch Đàn Top 3 Cách Diệt Mối Cho Cây Bạch Đàn
Top 4 cách diệt mối tận gốc cho cây bạch đàn bằng các phương pháp diệt mối tiên tiến, hiệu quả, tiết kiệm, được Hội Khoa Học và Lâm Nghiệp Việt Nam nghiên...
Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
Diệt mối tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các chuyên gia cố vấn đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Ngân Sơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là đơn vị có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho tất cả...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn
Diệt mối giá rẻ tại huyện Na Rì, Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng trong toàn Quốc. Cam kết diệt...
Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ Diệt Mối Tại Huyện Cẩm Mỹ
Diệt mối tại huyện Cẩm Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh...
Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch
Diệt mối tại huyện Nhơn Trạch chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất Diệt Mối Tại Huyện Thống Nhất
Diệt mối tại huyện Thống Nhất chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty diệt mối Anh Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống...
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả: Diệt mối theo phương pháp lây truyền, diệt mối theo phương pháp dùng bả, diệt mối cánh,...
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, phun muỗi, diệt chuột....
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai
Dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Quốc Oai được thành lập năm 2004, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu Hà Nội, toàn Quốc. Diệt mối Anh Tuấn...
Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối
Công ty diệt mối Anh Tuấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn với giá cả...
Diệt Mối Tại Sơn Tây Diệt Mối Tại Sơn Tây
Diệt mối tại Sơn Tây là công ty diệt mối Anh Tuấn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Đứng top 5 các công ty diệt mối uy tín nhất tại Việt...
Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây
Cửa hàng thuốc diệt mối tại thị xã Sơn Tây chuyên cung cấp thuốc diệt mối chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nhận...
Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên
Công ty diệt mối tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, toàn Quốc. Chúng tôi chuyên diệt mối gỗ ẩm, mối cánh, mối đất, mối gỗ khô,...
Diệt Mối Tại Quận Đông Anh Diệt Mối Tại Quận Đông Anh
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm diệt mối...
Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn
Hà Nội - Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ diệt mối Anh Tuấn chuyên diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng trong xuốt hơn 19 năm qua tại Hà Nội uy tín, chuyên nhiệp,...
Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
Dịch vụ diệt mối tại phố Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Hà Nội với quy trình diệt mối cụ thể và tiên tiến nhất...
Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm
Dịch vụ diệt mối tại phố Đặng Thùy Trâm được thành lập năm 2004, với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có các chuyên gia cố vấn đầu ngành luôn hỗ trợ...
Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa
Diệt mối tận gốc tại phường Trung Hòa cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội an toàn ,hiệu quả ,tiết kiệm với giá cả cạnh tranh, đặt uy tín lên...
Họ Mọt Gỗ Chân Dài Platypodidae Họ Mọt Gỗ Chân Dài Platypodidae
Mọt gỗ chân dài: Platypodidae (Coleoptera) là một trong những côn trùng cánh cứng hại gỗ ở rừng nhiệt đới rất nghiêm trọng. Chính họ mọt gỗ này khi xâm nhập...
Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864 Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864
Giống Mọt Xyleborus Eichhoff 1864: Mọt cái thường lớn hơn mọt đực, mọt cái có tấm lưng ngực trước hơi dài so với rộng, có khi chiều dài và rộng bằng nhau, gần...
Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891 Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891
Giống Mọt Scolytoplatypus Schaufuss 1891: Thân có màu nâu thẫm, nâu đen, tấm lưng ngực trước có ngấn ở mép trước, phần trước của tấm lưng ngực trước ở con...

Địa chỉ

Số 9 ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Email

tranvankhang201981@gmail.com

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

Hotline: 0979 48 48 55

Website: www.dietmoianhtuan.com

 

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ DIỆT MỐI ANH TUẤN . Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Call: 0979 48 48 55 Call: 0979 48 48 55