Email: tranvankhang201981@gmail.com
Hotline

0979 48 48 55

Giờ làm việc

24h www.dietmoianhtuan.com

13/06/2022 - 4:07 PMAdmin 476 Lượt xem

     Có nên phòng mối không ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang thắc mắc và đặt ra câu hỏi ,nhưng các cụ ta có câu "Mất bò mới lo làm chuồng" đồng nghĩa với việc nếu chúng ta không phòng mối thì sau này chắc chắn chúng ta phải diệt mối .

       Nếu không may công trình chúng ta trong quá trình  xây dựng ,khi xử lý nền móng không được phòng mối và bỏ sót lại những tấm cốt pha thì đây là nguyên nhân của mối đi lên từ đó .Mối là loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm ,nếu trong nhà có mối xông lên chúng sẽ phá hoại lần lượt toàn bộ các đồ nội thất trang trí bằng gỗ đắt tiền như : khuân cửa ,sàn gỗ ,trần gỗ ,tủ bếp ,cầu thang ,tử quần áo ,tủ tài liệu ,kho hàng ,khu Di tích (đền ,chùa ,đình ,nhà gỗ ,nhà thờ) khi đó chúng ta sẽ tốn kém rất nhiều tiền để thay thế đồ mới và chi phí diệt mối .

Phòng mối cho công trình xây dựng mới

 Phòng mối cho công trình xây dựng mới 

   Dịch vụ phòng mối của Anh Tuấn sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn ,nếu bạn có nhu cầu phòng mối hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: 0979484855 để được tư vấn và phòng mối kịp thời nhất .

     Với các chuyên gia đầu nghành và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm ,nhiệt huyết với nghề ,chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ cho công trình của bạn không có mối .

 Dịch vụ phòng mối uy tín cho công trình xây dựng 

- Dịch vụ phòng mối cho các Công Ty 

- Dịch vụ phòng mối cho nhà ở các nhân ( biệt thự ,chung cư cao tầng ,nhà liền kề )

- Dịch vụ phòng mối cho Bệnh Viện 

- Dịch vụ phòng mối cho Trường học ,Khách sạn ,Nhà nghỉ 

- Dịch vụ phòng mối cho các Cơ quan ,đơn vị Hành chính 

- Dịch vụ phòng mối cho kho hàng ,bến bãi ,cây trồng 

- Dịch vụ phòng mối cho các công trình đã qua sử dụng 

Tác hại của mối đối với công trình xây dựng

    Có nên phòng mối không khi tác hại của chúng nghiêm trọng đối với các công trình xây dựng .Mối là loài côn trùng gây hại ,sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng trăm vạn cá thể .Trước đây do không thấy được hết các tác hại của mối gây ra ,nên nhiều công trình xây dựng không được xử lý mối ngay từ nền móng .Do đó ,rất nhiều công trình vừa mới đưa vào sử  dụng đã bị mối tấn công và gây hại nghiêm trọng .

     Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa ,có khí hậu nóng ẩm nên chịu ảnh hưởng của rất mạnh của các sinh vật hại ,trong đó đặc biệt nguy hiểm là mối .Mối là sinh vật phong phú về loài ,đa dạng về tác hại ,sinh trưởng nhanh ,khả năng thích ứng cao với điều kiện môi trường .Theo điều tra chưa đầy đủ ,ở nước ta có khoảng 83 loài mối sinh sống và gây hại ,trong đó đặc biệt nguy hiểm là các loài mối đất thuộc họ Isoptera ,mối nhà thuộc họ Rhinoterminidae và mối gỗ thuộc họ Kaloterminitae .

      Mối sinh sống và làm tổ trong lòng đất ,rồi di chuyển xuống theo mạch nước ngầm để lấy nước vào mùa khô và dâng lên trên úng vào mùa lũ .Đồng thời mối đào hang thành những hầm trong lòng đất ,đường giao thông ,đê điều ,cầu cống ,kho tàng , bến bãi ...gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản ,cơ sở vật chất và đặc biệt nguy cơ tiềm ẩn đến tính mạng con người .Đối với các công trình kiến trúc ,mối không chỉ phá hoại tài sản ,nội thất trag thiết bị bên trong ...mà mối còn gây tổn thương lớn về hồ sơ ,tài liệu lưu trữ ,hệ thống diện nước ...Hằng năm ,Nhà nước và nhân dân đã chi hàng ngàn tỉ đồng cho công tác phòng chống mối và khắc phục ,sửa chữa đê điều và các công trình do mối gây hại .

      Do đó ,công tác phòng chống mối cho các công trình ngay từ khi bắt đầu xây dựng là một nhu cầu cần thiết .Đây là biện pháp bảo quản công trình hữu hiệu ,lâu dài và tiết kiệm .Vì phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng công trình so với biện pháp phòng chống mối cho công trình sau xây dựng sẽ ít tốn kém hơn ,dễ thi công mà hiệu quả cao hơn hẳn .Với ý nghĩa thực tế đó ,công tác phòng chống mối đã được nhà nước quan tâm .Ngay năm 1981 ,Nhà nước ta đã có "Quy phạm tạm thời phòng chống mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79" Đến năm 1988 ,tại Quyết định số 06/1998/Quyết định -BXD của Bộ Xây Dựng ban hành tiêu chuẩn :TCXD :204-1998: "Bảo vệ công trình xây dựng ,phòng chống cho các công trình xây dựng "

 Phương án kỹ thuật phòng chống mối

1 .Yêu cầu kỹ thuật của công tác xử lý khi phòng mối

Công tác xử lý phòng trừ mối tại công trình phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật sau :

- Đảm bảo ngăn ngừa lâu dài cho công trình không bị mối xâm chiếm gây hại báo động

- Đảm bảo thực hiện tốt các công tác về mặt an toàn lao động cũng như đối với môi trường trong xuất thời gian tiến hành xử lý phòng trừ mối gây hại cho công trình .

- Các loại thuốc dùng trong phương án có tính sát trùng cao ,chậm phân giải theo thời gian ,phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Khoa học Công Nghệ và Môi trường ,được Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông Thon cho phép sử dụng .

2 .Cách ly cơ giới và vệ sinh môi trường trước khi phòng mối 

Có nên phòng mối không khi công trình chưa được xử lý vệ sinh ?

Kết quả nghiên cứu về đặc tính sinh vật học của mối cho thấy rằng thường thường mối xâm nhập vào công trình bằng 2 con đường chính :

- Thứ 1 :Thông qua những đường mối lộ ra hoặc đường ngầm là những cầu nối dẫn mối từ tổ mối đến những vật thể bị hại trong công trình xây - dựng .

- Thứ 2 :trong mùa bay giao hoan của mối cánh hàng năm ,những con mối cánh bay đến những vật thể bị hại rồi chúng rụng cánh ,ghép đôi giao phối ,làm tổ ,sinh sản và phá hoại công trình xây dựng .như vậy vệ sinh môi trường và diệt những tổ mối cánh trước mùa bay giao hoan của chúng là biện pháp rất tích cực để phòng mối .

+ Cách ly cơ giới

     Để ngăn chặn mối từ ngoài xâm nhập vào công trình xây dựng thì tường và nền nhà người ta tạo một lớp cách ly toàn diện và liên tục .Toàn diện là lớp cách ly được thực hiện trên toàn bộ diện tích ,còn liên tục là không bị một vật liệu khác trộn lẫn vào làm mất tích liên tục các lớp cách ly .Lớp cách ly làm bằng vữa xi măng mác cao >80:1 xi măng +2 cát vàng và chiều dày của lớp cách ly 3 -4 cm .

Đối với nhà sàn thì chân cột kê trên tảng đá bê tông ,có tấm tôn không rỉ hoặc rãnh dầu cách ly .

+ Vệ sinh môi trường

Nhá cửa và công trình phải thông thoáng , xung quanh nhà và công trình luôn sạch sẽ không để mối làm tổ .

3. Nội dung phòng mối

* Xử lý chân móng phía ngoài công trình (làm hào chính chống mối)

* Xử lý chân móng phía trong công trình (làm hào phụ chống mối)

* Xử lý mặt nền

* Xử lý tường và tường móng

* Dọn dẹp ,nhặt bỏ rác thải ,mẩu gỗ ,mảnh cốt pha trên khu vực thi công phòng chống mối

Việc xử lý như trên sẽ tạo thành một hàng rào ngăn cản các con đường xâm nhập ,lây lan của mối vào công trình .

 Các bước tiến hành phòng mối bằng thuốc

     Khi thi công phòng mối cho công trình thì trước tiên các nhà thầu phải cần có văn bản phối hợp chặt chẽ với nhau về tiến độ để phát huy hiệu quả cao về công việc phòng mối ,không để các công việc chồng chéo lên nhau .

    Trước khi san lấp nền nếu mà phát hện thấy tổ mối ta phải tiến hành đào cho tới tổ mối ,sau đó phun thuốc diệt mối vào vị trí tổ mối và phun thuốc vào phần mối đắp đất .Công việc này phải tiến hành làm trước khi cho san mặt nền va làm móng cho công trình .

Vệ sinh công trình loại bỏ các vật liệu chứa senlyulo .

1 .Thiết lập hàng rào chống mối bao sát chân tường mặt ngoài của công trình (hào chính)

Biện pháp xử lý :Dùng thuốc dạng lỏng

     Hào chính là các hào có xử lý thuốc phòng chống mối chạy liên tục ,đồng đều khép kín quanh chân tường phía ngoài công trình .Kích thước hào rộng 0,5m ,sâu 0,8m .Đất lấp hào được chia làm 4 lớp ,mỗi lớp dày 20cm ,xử lý bằng dung dịch chlorpyrifos theo từng lớp ,định mức 16 lít/ một mét khối .

2 .Thiết lập hàng rào chống mối bao sát mặt trong chân tường của công trình (hào phụ)

    Hào phụ là các hào có xử lý thuốc phòng chống mối chạy liên tục đồng đều phía trong chân móng .Kích thước hào đào rộng 0,3m và sâu 0,4m .Đất lấp hào được chia làm 3 lớp ,mỗi lớp dày 13cm ,xử lý bằng dung dịch chlorpyrifor theo từng lớp theo định mức 16 lít /một mét khối .

3. Xử lý mặt nền

    Trước khi lát nền :Vệ sinh nền ,nhặt hết các mẩu gỗ ,cốt pha ,những vật liệu có nguồn gốc cellulo ,rồi dùng dung dịch phun đều lên mặt nền với định mức 3 lít /một mét khối .

4. Xử lý mặt tường móng

Phun dung dịch lên bề mặt tường cổ móng từ mặt đất lên cốt theo định mức 2 lít /một mét khối

Phun dung dịch nên bề mặt tường từ nền cốt đến cốt theo định mức 2 lít /một mét khối .

    Những trình tự trên đây áp dụng theo tiêu chuẩn TCXD/204/1998 của Bộ Xây Dựng : "Bảo vệ công trình xây dựng -phòng chống mối cho công trình xây dựng mới "

Cách phòng mối cho khu vực tầng hầm

1. Xử lý các mặt tường trong của tầng hầm

     Dùng dung dịch phòng chống mối đã được pha theo đúng tỉ lệ , phun trực tiếp lên các mặt tường trong và tường ngăn để tạo thành màng kín trước khi trát vữa nhằm ngăn chặn mối đi lại và chú ngụ ở phía trong tầng hầm .

phun thuốc phòng mối cho công trình

Phun thuốc phòng mối cho công trình

2. Xử lý sàn tầng hầm và sàn tầng trệt

    Dùng dung dịch thuốc phòng chống mối đã được pha theo đúng tỉ lệ phun lên mặt sàn trước khi láng bề mặt vữa xi măng nhằm ngăn chặn mối đi lại hay trú ngụ trong sàn tầng hầm và tầng trệt .

Nếu công trình có nhiều tầng hầm thì tất cả các mặt sàn đều phải tiến hành xử lý phun thuốc chống mối .

Chỉ dùng thuốc dưới dạng lỏng để tưới hoặc dùng bình phun đều từ 3 lần đến 4 lần .

- Thời điểm nào tiến hành phòng mối là hiệu quả nhất

- Thời điểm tiến hành thi công làm nền móng

- Thời gian có mối bay vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 (âm lịch )

- Khi lắp các kết cấu gỗ ,tre làm các bộ phận trang trí ,làm cửa ,khung cửa

Tại sao nên chọn dịch vụ phòng chống mối của đơn vị diệt mối Anh Tuấn

- Có đội ngũ chuyên gia cố vấn ,kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng mối cho công trình xây dựng và có thâm niên cao .

- Tiến hành tư vấn và xử ký tiên tiến nhất

- Giá cả cạnh tranh nhất

- Thời gian bảo hành 10 năm

- Sử dụng thuốc của các quốc gia Đức ,Nhật ,Singapore ,... được Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp phép .

 Dịch vụ diệt mối Anh Tuấn

Địa chỉ : số 9 ngõ 181 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại 0979484855

Website : dietmoianhtuan.com

Email : tranvankhang201981@gmail.com

Tin liên quan

Cách Đuổi Kiến Cách Đuổi Kiến
Cách đuổi kiến bằng thuốc và dân gian hiện nay rất hiệu quả mà ít ai biết đến. Công ty diệt mối Anh Tuấn sẽ cung cấp thông tin cho quý khách trong bài viết này....
Mua Thuốc Diệt Mối Ở Đâu? Mua Thuốc Diệt Mối Ở Đâu?
Mua thuốc diệt mối ở đâu? Quý khách đã phát hiện trong công trình nhà ở, công ty, cơ quan, kho hàng hóa,...đang có mối hoạt động gây hại, quý khách lo lắng và...
Con Mối Cánh Bay Vào Nhà Là Điềm Tốt Hay Xấu Con Mối Cánh Bay Vào Nhà Là Điềm Tốt Hay Xấu
Con mối cánh bay vào nhà là điềm tốt hay xấu? Mối cánh bay vào nhà là hiện tượng mối bay giao hoan. Ở nước ta mối cánh thường xuất hiện và bay giao hoan vào tháng...
Con Mối Vào Nhà Có Điềm Gì? Con Mối Vào Nhà Có Điềm Gì?
Con mối vào nhà có điềm báo gì? Theo kinh nghiệm dân gian người xưa có quan niệm nếu đột nhiên phát hiện có những loài côn trùng làm tổ trong nhà thường có điềm...
Diệt Mối Có Hết Tận Gốc Không? Diệt Mối Có Hết Tận Gốc Không?
Diệt mối có hết tận gốc không? Một câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Công ty diệt mối Anh Tuấn...
Dịch Vụ Diệt Mối An Toàn Cho Trẻ Em Và Thú Cưng Dịch Vụ Diệt Mối An Toàn Cho Trẻ Em Và Thú Cưng
Dịch vụ diệt mối an toàn cho trẻ em và thú cưng đang được nhiều khách hàng quan tâm khi phát hiện trong không gian sống có mối xuất hiện. Công ty diệt mối Anh...
Chi Phí Cho Dịch Vụ Diệt Mối Là Bao Nhiêu? Chi Phí Cho Dịch Vụ Diệt Mối Là Bao Nhiêu?
Chi phí cho dịch vụ diệt mối là bao nhiêu? đây là cậu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi phát hiện trong công trình nhà ở, chung cư, công ty, cơ quan,...có...
Top 10 Cách Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Top 10 Cách Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
Top 10 cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất tiết kiệm chi phí, an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Nếu Quý khách không có chuyên...
Lợi Ích Phòng Chống Mối Cho Công Trình Xây Dựng Lợi Ích Phòng Chống Mối Cho Công Trình Xây Dựng
Lợi ích phòng chống mối cho công trình xây dựng mới và công trình cải tạo nhằm diệt trừ trực tiếp các ấu trùng mối còn sót lại, đồng thời, ngăn chặn sự...
Diệt Mối Tận Gốc Là Gì? Diệt Mối Tận Gốc Là Gì?
Diệt mối tận gốc là dùng mồi nhử thu hút nhiều cá thể mối vào hộp nhử sau đó dùng thuốc lây nhiễm phun lên cơ thể mối, mối chưa chết ngay mà tháo chạy...


Bình luận:


Cách Đuổi Kiến Cách Đuổi Kiến
Cách đuổi kiến bằng thuốc và dân gian hiện nay rất hiệu quả mà ít ai biết đến. Công ty diệt mối Anh Tuấn sẽ cung cấp thông tin cho quý khách trong bài viết này....
Mua Thuốc Diệt Mối Ở Đâu? Mua Thuốc Diệt Mối Ở Đâu?
Mua thuốc diệt mối ở đâu? Quý khách đã phát hiện trong công trình nhà ở, công ty, cơ quan, kho hàng hóa,...đang có mối hoạt động gây hại, quý khách lo lắng và...
Con Mối Cánh Bay Vào Nhà Là Điềm Tốt Hay Xấu Con Mối Cánh Bay Vào Nhà Là Điềm Tốt Hay Xấu
Con mối cánh bay vào nhà là điềm tốt hay xấu? Mối cánh bay vào nhà là hiện tượng mối bay giao hoan. Ở nước ta mối cánh thường xuất hiện và bay giao hoan vào tháng...
Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên Công Ty Diệt Mối Tại Quận Long Biên
Công ty diệt mối tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, toàn Quốc. Chúng tôi chuyên diệt mối gỗ ẩm, mối cánh, mối đất, mối gỗ khô,...
Diệt Mối Tại Quận Đông Anh Diệt Mối Tại Quận Đông Anh
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm diệt mối...
Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn Hà Nội - Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn
Hà Nội - Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ diệt mối Anh Tuấn chuyên diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng trong xuốt hơn 19 năm qua tại Hà Nội uy tín, chuyên nhiệp,...
Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Hòa Vang Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Hòa Vang
Diệt mối tận gốc tại huyện Hòa Vang uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên diệt mối, phòng mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt...
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Quận Thanh Khê Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Quận Thanh Khê
Dịch vụ diệt mối uy tín tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Sơn Trà Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Sơn Trà
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng mối, diệt muỗi, diệt chuột, diệt...
Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm Diệt Mối Tại Huyện Pác Nặm
Diệt mối tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các chuyên gia cố vấn đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu...
Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Ở Huyện Ngân Sơn
Công ty diệt mối tại nhà ở huyện Ngân Sơn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Là đơn vị có trên 19 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối cho tất cả...
Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Na Rì, Bắc Kạn
Diệt mối giá rẻ tại huyện Na Rì, Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, với trên 19 năm kinh nghiệm xử lý mối và côn trùng trong toàn Quốc. Cam kết diệt...
Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối
Công ty diệt mối Anh Tuấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng, phun khử khuẩn với giá cả...
Diệt Mối Tại Sơn Tây Diệt Mối Tại Sơn Tây
Diệt mối tại Sơn Tây là công ty diệt mối Anh Tuấn đi đầu trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Đứng top 5 các công ty diệt mối uy tín nhất tại Việt...
Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây Thuốc Diệt Mối Tại Thị Xã Sơn Tây
Cửa hàng thuốc diệt mối tại thị xã Sơn Tây chuyên cung cấp thuốc diệt mối chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Công ty diệt mối và côn trùng Anh Tuấn nhận...
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy
Top 8 cách diệt mối tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả: Diệt mối theo phương pháp lây truyền, diệt mối theo phương pháp dùng bả, diệt mối cánh,...
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng
Diệt mối giá rẻ tại phường Dịch Vọng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, phun muỗi, diệt chuột....
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Huyện Quốc Oai
Dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Quốc Oai được thành lập năm 2004, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu Hà Nội, toàn Quốc. Diệt mối Anh Tuấn...
Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giuộc
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại huyện Cần Giuộc uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An. Quý...
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Thủ Thừa
Công ty diệt mối Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Thủ Thừa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại tỉnh Long An....
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Châu Thành
Công ty diệt mối Anh Tuấn nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Châu Thành cho tất cả các huyện bao gồm: thị trấn Tầm Vu, xã Hiệp Thạnh, Hoà...
Mọt Crossotarsus Vietnamensis Le 1994 Mọt Crossotarsus Vietnamensis Le 1994
Mọt Crossotarsus Vietnamensis Le 1994: Mọt trưởng thành có màu nâu thẫm hoặc nâu đen, râu đầu, xúc biện hàm dưới. môi dưới có màu nâ hoặc nâu vàng. Mặt nghiêng...
Mọt Crossotarsus Squamulatus Chapuis 1866 Mọt Crossotarsus Squamulatus Chapuis 1866
Mọt Crossotarsus Squamulatus Chapuis 1866: Con đực trưởng thành có màu nâu rỉ sắt, râu đầ, bàn chân, xúc biện hàm dưới, râu môi dưới có màu nâu vàng hoặc màu v...
Mọt Crossotarsus Lecontei Chapuis 1866 Mọt Crossotarsus Lecontei Chapuis 1866
Mọt Crossotarsus Lecontei Chapuis 1866: Con đực trưởng thành có màu nâu rỉ sắt hoặc màu nâu đen, riêng giữa cánh cứng có màu nhạt hơn, bàn chân, môi trên, xúc biện...
Dịch Vụ Diệt Bọ Chét Tận Gốc Uy Tín Dịch Vụ Diệt Bọ Chét Tận Gốc Uy Tín
Dịch vụ diệt bọ chét tận gốc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường. Liên hệ Hotline: 0979 48 48 55. Cam...
Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Tại Hà Đông Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Tại Hà Đông
Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Đông qua Hotline: 0979...
Thuốc Diệt Ruồi Thuốc Diệt Ruồi
Thuốc diệt ruồi Rado có tác dụng diệt tất cả các loại ruồi. Trên thế giới có tận hơn 100.000 loài ruồi, và loài ruồi có kích thước lớn nhất là loài ruồi...

Địa chỉ

Số 9 ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Email

tranvankhang201981@gmail.com

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Diệt Mối Anh Tuấn

Hotline: 0979 48 48 55

Website: www.dietmoianhtuan.com

 

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ DIỆT MỐI ANH TUẤN . Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Call: 0979 48 48 55 Call: 0979 48 48 55