Diệt Mối Tận Gốc - Bảo Hành Trọn Đời

Trách nhiệm bảo hành dịch vụ thế nào!

Việc xử lý bảo hành cục bộ hay toàn bộ khu vực đã phun thuốc đều miễn phí, ngay cả vào ngày nghỉ, ngày lễ. Nếu việc bảo hành chưa đạt yêu cầu, Quý Khách hàng vẫn có thể đề nghị xử lý lại cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn phù hợp

Trước đây, do không nhận thức được các tác hại do mối, mọt gây ra đối với các công trình kiến trúc của con người, nên rất nhiều công trình đã không được xử lý chống mối ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng. Do vậy, không ít các công trình vừa mới đưa vào sử dụng 1- 2 năm đã bị các loại mối tấn công và gây hại nghiêm trọng (như Khách sạn Daewoo, Khách sạn Melia, Khách sạn Hà Nội, Tháp Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Trung Quốc...).
Do nhận thức được các tác hại mà mối, mọt gây ra, năm 2008, Trung tâm nghiên cứu phát triển vật liệu xây dựng - Hội Vật liệu xây dựng đã biên soạn TCVN 7958:2008, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố bộ tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ công trình xây dựng - phòng chống mối cho công trình xây dựng mới. Theo Tiêu chuẩn Việt Nam 7958:2008, yêu cầu các công trình xây dựng thuộc từ nhóm B (tức là có niên hạn sử dụng từ 50 năm trở lên) bắt buộc phải được xử lý chống mối ngay từ nền móng, khi mới bắt đầu xây dựng

Diệt Mối

Cách phòng chống mối đất

4$
Trước tiên cần phải khảo sát xác định loại mối phá hoại trong công trình là loại mối nào thì mới có phương án x . . .
Trước tiên cần phải khảo sát xác định loại mối phá hoại trong công trình là loại mối nào thì mới có phương án xử lý phù hợp và hiệu quả. Cần hiểu được tổng quan về loài mối, đặc tính sinh học, sinh hoạt, cấu trúc và thức ăn … của mối Trung tâm xử lý mối và côn trùng Hà Nội – Công ty cổ phần Thái Nam Hưng xin cung cấp một số thông tin cũng như kinh nghiệm tới quý khách hàng và bạn đọc như sau: . . .

Diệt mối bằng muối ăn

Free$
Phương pháp diệt mối dân gian là dùng muối hột rải dưới đất, rải đường đi của mối, rắc vào ổ mối. Mối rất . . .
Phương pháp diệt mối dân gian là dùng muối hột rải dưới đất, rải đường đi của mối, rắc vào ổ mối. Mối rất sợ muối hột, dùng phương pháp này rất an toàn, không sợ bị ngộ độc. Trước khi ráp tủ âm tường, tủ bếp, nên rắc muối hột lên nền nhà sẽ tránh được mối ăn gỗ. Đối với tre, nứa bạn có thể làm một cách khác, bạn có thể nổ ra làm 4 hoặc 6 hay để nguyên cây tùy theo việc làm của bạn, rồi đem ngâm vũng buồn 3 đến 5 đêm, với lên rửa sạch đêm về thi công, chắc chán mọt không bao giờ để ý đến vì cây này không còn bay mùi thơm của gỗ nữa, nếu bạn muốn làm ngay không có thời gian để ngâm, bạn có thể đốt mọt đống rát, cho thêm một ít muối vào đống rát, và đêm tre, nứa vào hơ ngang qua ngọn lửa đó cũng tốt như ngâm, nhưng việc này khó làm vì tre, nứa có chiều dài nên bạn bị vướng. . . .

Mười điều thú vị của loài mối

5$
Loài mối đã tiêu thụ không biết bao nhiêu là gỗ hàng triệu năm nay . Loài mối châu Phi khả năng xây dựng tổ mối thàn . . .
Loài mối đã tiêu thụ không biết bao nhiêu là gỗ hàng triệu năm nay . Loài mối châu Phi khả năng xây dựng tổ mối thành các gò cao như những công trình xây dựng thực thụ. Dưới nền nhà của chúng ta không tránh khỏi những cây gỗ bị chôn vùi và mối dưới mặt đất vô tình phá hủy nhà cửa của chúng ta. Để tìm hiểu về xã hội của mối quả thật có rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị. 1. Mối có thể là loài gây hại cho nhà cửa nhưng mối thực sự là côn trùng có ích, nói về mặt sinh thái. Mối thực sự là loài giúp cho sự phân hủy các chất cứng trong đất. Mối phá vỡ sợi thực vật cứng, cây chết phân hủy nhanh trong đất hơn. Chúng giúp cho những cánh rừng nguyên sinh tồn tại lâu hơn. Những đường hầm mối tạo ra giúp cho đất thông khí và cải thiện đất hơn. 2. Mối tiêu hóa cellulose với sự giúp đỡ của các vi sinh vật trong ruột của họ. Trong ruột mối có các vi sinh vật có khả năng phá vỡ cellulose. Mối ăn gỗ và loài cộng sinh này giúp mối tiêu hóa các chất có trong gỗ. 3. Mối ăn phân của nhau. Mối tiêu thụ thức ăn là nhờ vi khuẩn trong ruột của chúng. Tại sao mối thích ăn gỗ là một phần là do vi khuẩn trong ruội mối. Trong điều kiện nguồn thực phẩm khan hiếm, chúng ăn phân của nhau. Mối cũng phải tiếp tế cho bản thân sau khi lột xác, vì vậy ăn phân của là một phần lớn của cuộc sống trong gò mối. 4. Mối có từ 130 triệu năm trước và có nguồn gốc từ một tổ tiên giống như con gián. Mối, gián, và mantids có cùng một tổ tiên là loài côn trùng có từ 300 triệu năm trước. Mẫu hóa thạch mối được phát hiện từ thời kỳ k . . .

Diệt tận gốc mối gỗ

2.5$
Mối là loài côn trùng gây hại nguy hiểm, thường có màu trắng, đen hoặc nâu và rất nhỏ bé. Chúng có thể gây ra những . . .
Mối là loài côn trùng gây hại nguy hiểm, thường có màu trắng, đen hoặc nâu và rất nhỏ bé. Chúng có thể gây ra những tổn hại nặng nề cho các gia đình và các sản phẩm làm từ gỗ. Theo trường Đại học Texas A&M, mối gây ra 2 tỷ USD thiệt hại về tài sản mỗi năm. Một khi “kẻ diệt gỗ hàng loạt” này xuất hiện trong nhà thì chúng sẽ không bao giờ tha cho đồ nội thất bằng gỗ, khung cửa sổ, khung cửa ra vào và cả những món đồ trang trí khác, Phơi nắng, đánh véc-ni, quét sơn… là một số biện pháp đơn giản giúp bạn chống mối rất tốt cho đồ gỗ. Trong quá khứ, con người đã sử dụng rất nhiều chất độc hại để diệt mối nhưng những lo ngại về ảnh hưởng xấu của chúng đến sức khỏe và môi trường đã dẫn đến các phương pháp tự nhiên thân thiện và hiệu quả hơn. Trước khi buộc phải bấm số điện thoại gọi cho các công ty dịch vụ diệt mối, hãy thử áp dụng một số lời khuyên hữu ích sau đây để có thể kiểm soát loài côn trùng gây hại này và bảo vệ đồ gỗ của bạn . . .

Diệt Côn Trùng

Diệt Gián Đức Tận Gốc

18$
Ở một số khu vực miền Nam, các loài gián như gián nâu, hay loài khác như Periplaneta có thể phổ biến hơn. Ở một số kh . . .
Ở một số khu vực miền Nam, các loài gián như gián nâu, hay loài khác như Periplaneta có thể phổ biến hơn. Ở một số khu vực nào đó thì, gián phương đông hay một số loài gián khác có thể phổ biến hơn, cụ thể là xâm nhập xung quanh hay bên dưới toà nhà và thường xuyên di chuyển vào bên trong. Tuy nhiên, gián Đức là loài gián phổ biến nhất và nghiêm trọng nhất quấy phá nhà cửa của chúng ta và các trụ sở khác và người ta vẫn gọi chúng như là một loại rệp. Con trưởng thành có màu nâu nhạt đến màu nâu vừa, chúng dài khoảng 1,2 đến 1,6 cm. Có thể phân biệt gián Đức với các loài gián khác bởi hai sọc đen ở trên lưng. Con con trông giống con trưởng thành ngoại trừ chúng nhỏ hơn, không cánh và màu thẫm hơn, gần như màu đen. Một sọc sáng chạy dọc xuống đến giữa lưng là điểm nổi bật nhất của gián Đức con. Con cái mang bọc trứng nhô ra ở phần đuôi bụng cho đến khi trứng nở. Con cái mang những bọc trứng thì được gọi là gián mang thai. Bọc trứng mỏng, dài khoảng 0,8mm và có màu nâu vàng. Con có thể phá vỡ bọc trứng khi bọc trứng vẫn còn bám ở bụng con mẹ. Hoặc con mẹ có thể đặt bọc trứng ở một nơi an toàn để con con có thể tìm được thức ăn và nơi ẩn náu khi chúng nở ra. Gián Đức là loài gián gây hại duy nhất mang theo bọc trứng trong một thời gian lâu đến như vậy. . . .

Đuổi muỗi, diệt gián đơn giản

14.55$
ải phèn chua bột xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay rửa mặt cũng làm cho gián không dám bò vào. Để bắ . . .
ải phèn chua bột xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay rửa mặt cũng làm cho gián không dám bò vào. Để bắt gián, bạn có thể cho một ít khoai hoặc bia vào trong chai, lọ rồi xoa lớp mỡ mỏng lên miệng chai, chẳng bao lâu sau gián sẽ tự bò vào rất nhiều. . . .

Diệt Kiến Hại Rau Qủa

13.45$
Trước khi gieo rau cần quan sát xem có tổ kiến ở trong ruộng hoặc những ruộng liền kề với ruộng gieo rau. Nếu phát hi . . .
Trước khi gieo rau cần quan sát xem có tổ kiến ở trong ruộng hoặc những ruộng liền kề với ruộng gieo rau. Nếu phát hiện thấy tổ kiến ta có thể diệt kiến bằng hoá chất trước khi chúng đến gây hại. Sau khi gieo hạt lấp đất phủ rơm, rạ mục chặt nhỏ bà con có thể phòng kiến đến hại bằng cách sau: Pha nước tỏi loãng (2-3 củ tỏi giã nhỏ hoà với 10 lít nước sạch) hoặc nước rượu ngâm tỏi (10ml rượu tỏi ngâm pha với 10 lít nước sạch) tưới lên trên. Kiến rất kỵ với mùi của tỏi, chúng sẽ không đến nếu có mùi tỏi trên luống rau. Nước tỏi loãng chỉ duy trì mùi hôi xua đuổi kiến trong 1-2 ngày nên phun lại lần 2 sau lần 1 khoảng 2 ngày trong mùa hè và 3-5 ngày trong mùa đông sẽ phòng được kiến tốt hơn là chỉ phun 1 lần. . . .

Cách Diệt Kiến Trong Nhà

13.9$
Vắt một ít nước chanh vào ngưỡng cửa hoặc kệ cửa sổ, vào các hố, lỗ hoặc đường đi của kiến và rải những mi . . .
Vắt một ít nước chanh vào ngưỡng cửa hoặc kệ cửa sổ, vào các hố, lỗ hoặc đường đi của kiến và rải những miếng vỏ chanh cắt nhỏ xung quanh cửa ra vào. Kiến không chịu được mùi chanh, chúng sẽ không vượt qua "hàng rào" này. Mùi chanh cũng có tác dụng với gián và bọ chét: trộn một hỗn hợp khoảng bốn trái chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với hai lít nước và dùng hỗn hợp đó để lau sàn. Những côn trùng sẽ “trốn xa” nhà bạn. . . .